6 ưu thế vượt trội của FLC Sầm Sơn


Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng được ra mắt, gần 3/4 lô đất nền tại dự án FLC Sầm Sơn đã chính thức có chủ. Theo nhiều nhà đầu tư, vị trí đắc địa, thiết kế và quy hoạch hiện đại là những lý do tạo nên độ hot của dự án.

Hình ảnh FLC Sầm Sơn chụp bằng flycam

Hình ảnh FLC Sầm Sơn chụp bằng flycam

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp

Liền kề FLC Sầm Sơn nằm nằm tại nơi giao thoa giữa đại lộ sông Mã và con đường huyết mạch Hồ Xuân Hương. Đây là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao có quy mô lớn nhất tại Thanh hóa.

Được triển khai trên diện tích khoảng 200ha, FLC Sầm Sơn gồm các hạng mục như resort, khách sạn, nhà hàng và sân golf 18 lỗ dạng links. FLC Sầm Sơn hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho du khách khi du lịch đến Sầm Sơn.

Khác biệt với đất thổ cư hay đất nền tại các khu vực xung quanh, liền kề tại FLC Sầm Sơn được thừa hưởng hạ tầng hoàn hảo của FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort. Hệ thống giao thông hoàn chỉnh, cùng với đo là hệ thống cây xanh và cảnh quan được đầu tư cao cấp, đáp ứng nhu cầu lớn.

Quy hoạch đồng bộ

Được đưa vào sử dụng hơn hai năm nay, FLC Sầm Sơn vẫn đang duy trì và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, được du khách ưu ái lựa chọn khi đến với Sầm Sơn cũng một phần là nhờ vào khả năng đáp ứng cơ sở hạ tầng của quần thể này.

Gắn liền với nhu cầu thực

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, mức giá hợp lý, cùng giá trị ngày càng tăng là những đặc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng mua liền kề tại đây. Nếu so sánh với mức giá đất thổ cư ở phía bên ngoài thì giá tại liền kề FLC Sầm Sơn đang thấp hơn, nhưng hạ tầng bên trong đã hoàn chỉnh tiêu chuẩn 5 sao.

Với mức giá từ 1,5 tỷ/lô được đưa ra xuất phát từ mong muốn mang đến những căn nhà đẹp cho người mua có nhu cầu thực.

Khu liền kề tại FLC Sầm Sơn được thiết kế với phong cách hiện đại, sôi động, cùng con đường 3D lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam; công viên Dải Ngân hà, phòng nghệ thuật ánh sáng, công viên vui chơi giải trí trong nhà kính,… các khu phố được lấy cảm hứng từ các thành phố du lịch nổi tiếng như: Pattaya, Little Saigon,…

Thiết kế độc đáo

Các căn liền kề tại đây được thiết kế hợp lý với chiều cao 5 tầng, kết cấu hợp lý, đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Có một điểm đặc biệt tại thị trường Sầm Sơn là quỹ đất tại đây gần như không thể mở rộng. Điều đó có nghĩa là một quần thể rộng lớn như FLC Sầm Sơn sẽ khó có khả năng xuất hiện nữa.

Quỹ đất tới hạn, số lượng giới hạn

FLC Sầm Sơn hiện đang sở hữu ưu thế khi quỹ đất tại đây khó có thể mở rộng thêm được nữa.

Mới đây, tại hội nghị xúc tiến đầu tư, 6 tỷ USD đã được cam kết sẽ đầu tư vào Thanh Hóa gồm các nhà đầu tư trong và ngoài nước với 32 dự án.

Tầm nhìn chiến lược Sầm Sơn

Ngày 22/4/2017, Sầm Sơn đã chính thức lên thành phố đánh dấu một bước ngoặt lớn cho thị trường nghỉ dưỡng tại đây. Kéo theo hàng loạt sự cải thiện về cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện để phát triển du lịch và bất động sản.