8S Vinhomes Metropolis là gì??


8S Vinhomes Metropolis – 8 lô Shophouse “Hot” nhất dự án

8 lô nhà phố Shophouse trong ngày bốc thăm dành quyền mua, Có tới gần 300 phiếu đăng ký chỉ để được bốc 5 lô Shophouse đủ để người mua có thể hiểu được sức hấp dẫn của sản phẩm với thị trường.

BỐc thăm sở hữu 8S Vinhomes Metropolis

Căn Nhà phố 8S 8S Vinhomes Metropolis rộng từ 120 m2 – 370 m2, Giá bán trong khoảng 11 tỷ – 44 tỷ.

Trong những ngày cuối cùng của năm 2016, ngay trong sáng sớm, đã có số lượng lớn khách hàng tới tham dự và tiến hành viết phiếu đăng ký đặt mua căn căn hộ như ý muốn.

Trong buổi diễn ra sự kiện, ngoài 1 số thông tin được CĐT VIngroup đưa ra để giới thiệu tổng thể về dự án cũng như thiết kế của dòng sản phẩm Shophouse thì Đại diện của Vinhomes cũng công bố 1 số chính sách dành cho loại hình nhà ở này:

Được chiết khấu trực tiếp 2.5% GTCH dành cho khách hàng đăng ký bốc thăm trúng được quyền mua 1 căn hộ 8S nhưng không trúng thưởng

TIếp tới là chương trình bố thăm dành cho khách hàng may mắn được quyền đặt mua các lô 8S Vinhomes Metropolis . Không khí diễn ra vô cùng hồi hộp.

khách hàng được mua  8S Vinhomes Metropolis

Do đặc thù của sản phẩm Shophouse Vinhomes Metropolis, với số lượng vô cùng ít ( chỉ 5 lô bốc thăm ), nên chương trình bốc thăm diễn ra hết sức gay cấn, được chờ đợi kết quả quý khách hàng được sướng tên lên.

Và sau đó 5 vị khách hàng may mắn đã chiến thắng tới gần 300 đối thủ để có cơ hội sở hữu các căn Shophouse tại đây. Bởi vì 8S Vinhomes Metropolis mang tới nhiều cơ hội kinh doanh hợp lý cho khách hàng. Ngoài việc vừa có thể kinh doanh + để ở thì cư dân mua nhà cũng có thể cho thuê lại với mức giá khủng.  Đồng thời 3 tòa Chung cư Vinhomes Metropolis có tới hơn 1000 căn hộ. Đây là lượng khách hàng cực kỳ tiềm năng và đẳng cấp, có nhu cầu mua sắm những sản phẩm cao cấp