Apec Mandala Ninh Thuận


Dự án Apec Mandala Ninh Thuận – 1 cơn sốt đầu tư mới

Khu nghỉ dưỡng Apec Dubai với sự đầu tư vô cùng lớn đến từ Apec Group, dự án đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, khách hàng, giới chuyên môn, truyền thông báo chí cùng rất nhiều những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hiện nay.

Nhận định là một dự án hàng đầu mang lại những giá trị lớn về nhiều mặt cho tỉnh Ninh Thuận, chắc chắn đây sẽ là một nơi tạo được những ấn tượng tốt nhất cho khách hàng.

những thông tin chi tiết về Dự án Apec Mandala Ninh Thuận

Thông tin Giới thiệu Dự án

+ Tên dự án: Apec Mandala Dubai Towers

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Apec Group.

+ Đơn vị xây dựng, thiết kế và vận hàng cho dự án: WYNDHAM Hotel Group và Swiss Spirit.

+ Quy Mô của dự án: Tổ hợp 4 tòa tháp : khu phức hợp về thương mại, nghỉ dưỡng, giải trí với hơn 3000 căn hộ.

Vị Trí: Nằm trọn vẹn trong khu vực kinh tế phát triển tại thành phố Phan Rang- Tháp Chàm của tỉnh Ninh thuận.

ĐIỂM MẢNH CỦA VỊ TRÍ DỰ ÁN

Apec Mandala Ninh Thuận nằm trọn vẹn trong đặc khu phát triển kinh tế của Thành Phố Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận, nơi sẽ được coi là tâm điểm của thị trường bất động sản trong những năm tới.

Cùng với sự nhận định của những chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, dự án với những căn hộ quốc tế đạt chuẩn 5 sao sẽ mang đến cho khu vực này một dự án bản lề nhằm thúc đẩy tình hình kinh tế cùng các dịch vụ và du lịch phát triển vượt bậc.

Ninh Thuận là một vùng đất với nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế tại khu vực Nam Trung Bộ.

Do phát triển quá nhanh về tình hình dịch vụ du lịch nhưng lại có quá ít những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng tại đây nên từ khi dự án Apec Mandala Ninh Thuận được ra mắt trên thị trường, những thông tin của dự án này nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng.

XEM THÊM: Dự án The Song Hội An Đà nẵng

Tòa khách sạn cao tầng  Apec Mandala Ninh Thuận

NHỮNG ƯU ĐIỂM TẠI DỰ ÁN ĐÁNG QUAN TÂM

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch và dịch vụ tại Ninh Thuận chính là điểm hướng đến của toàn dự án. Từ đó, những ưu điểm dưới đây được ra đời và trở thành những lý do hàng đầu bạn nên chọn dự án này dù với mục đích an cư hay đầu tư kinh doanh:

+ Apec Mandala Ninh Thuận được nhận định là một dự án lớn bậc nhất tại Ninh Thuận với sự đầu tư lớn từ phía tập đoàn Apec Group.

+ Các căn hộ cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao nơi đây sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình bạn cũng như các du khách đến với vùng biển Phan Rang – Tháp Chàm.

+ Dự án với tầm view cho mỗi căn hộ vô cùng đăt giá.

+ Giá trị đầu tư được tăng dần theo thời gian.

Trên đây là những thông tin tổng quan chung nhất về dự án Apec Mandala Ninh Thuận. Mọi chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài Hotline để được tư vấn.

 

 

THÔNG TIN DỰ ÁN LIÊN QUAN:  Biệt thự Summer Land Mũi Né Phan Thiết