Beau Rivage Nha Trang


Không thể phủ nhận giá trị đầu tư tại Beau Rivage Nha Trang

Nếu như hầu hết các căn condotel nằm trong các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Việt Nam hiện nay đều có tỷ lệ chia lợi nhuận giữa khách hàng và chủ đầu tư là 80/20 hoặc 85/15 nhưng lại khó đảm bảo rằng nhà vận hành không bị lỗ.

cam kết của Beau Rivage Nha Trang khá tốt

cam kết của Beau Rivage Nha Trang khá tốt

và đương nhiên, người thiệt vẫn luôn là khách hàng khi phải chịu lỗ đến 80% mà không thể dừng hợp đồng bởi đã ký kết với chủ đầu tư quãng thời gian từ 20 đến 50 năm liên tục.

Chính vì vậy, chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang là công ty TNHH Miền Nhiệt Đới  Nha Trang đã cam kết với khách hàng của mình rằng từ năm thứ 10 trở đi, lợi nhuận mà khách hàng nhận được không bao giờ thấp hơn con số 12%. Đây được xem là mức cam kết liều nhất từ trước đến nay mà các chủ đầu tư dám đưa ra với khách hàng của mình.

Lý do mà Miền Nhiệt Đới dám khẳng định chắc nịch đến như vậy có lẽ dựa chính vào những điều như:

  • Tiềm năng đón khách du lịch của Nha Trang quá lớn
  • Bản thân dự án Beau Rivage nằm tại vị trí đẹp nhất Vịnh Nha Trang.

XEM THÊM: Thành công Residence

Thông tin về Beau Rivage Nha Trang

Thông tin về Beau Rivage Nha Trang

  • Dự án được vận hành và khai thác bởi công ty Wyndham, đơn vị được đánh giá là top 5 cơ sở khai thác và vận hành khách sạn 5 sao hiệu quả hàng đầu trên thế giới.

Kết hợp tất cả những yếu tố này lại thì có thể thấy, khi các nhà đầu tư quyết định đổ vốn vào Beau Rivage Nha Trang sẽ không bao giờ lo lắng hay suy nghĩ đến vấn đề lỗ hay lãi mà lượng lợi nhuận đổ về mỗi năm sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC: Kosy Sông Công