Biệt thự biển FLC L’Amoura Sầm Sơn Ngọc trai


Biệt thự biển FLC L’Amoura Sầm Sơn Ngọc trai hạng mục đắt giá nhất tại FLC Sầm Sơn Resort

  • Vói số lượng trong đợt khoảng hơn 333 lô biệt thự 5 sao San hô và Sao Biển đã được bán hết rất nhanh sau đơt mở bán đầu tiên. Thì dự kiến Những lô biệt thự ngọc trai L’Amoura cũng sẽ được bán hết rất nhanh trong thời gian mở bán tới.
Biệt thự biển FLC L'Amoura Sầm Sơn Ngọc trai sở hữu bãi biển đẹp

Biệt thự biển FLC L’Amoura Sầm Sơn Ngọc trai sở hữu bãi biển đẹp

  • Các lô biệt thự ngọc trai có tầm nhìn hướng biển, cũng với thiết kế ưu việt có từ 3 – 6 phòng ngủ hiện đại với đầy đủ nội thất cao cấp bên trong. Sở hữu không gian sáng tạo, có độ thông thoáng nhất định bên trong, cũng như có bể bơi riêng cho gia chủ
  • Số lượng duy nhất chỉ còn lại 30 lô biệt thự Lamoura có diện tích từ 345m2 – 567m2 . Không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, giao thông khá thuận tiện, cùng rất nhiều tiện ích đi kèm

Xem bài viết: boutique Hotel cocobay đà nẵng

xem bài viết

FLC L’amoura là một loại biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, dành cho tầng lớp cao cấp. Có khoản tiền đầu tư nhàn rỗi và thích đi du lịch nghỉ dưỡng.

Biệt thự biển FLC L’Amoura Sầm Sơn Ngọc trai mang phong cách châu âu thời thượng, các ban công hướng biển và sống thoáng mát. Mang tới cảm giác thư thái, dễ chịu tới khó tả. Mới giá để sở hữu 1 lô biệt thự tại đây chưa tới 5.7 tỷ đồng. và khách hàng cũng có thể tự do hoàn thiện ngôi nhà của mình theo thiết kế mình mong muốn.

các lô biệt thự đơn lập và căn hộ khách sạn FLC Sầm sơn ngoài bể bơi riêng biệt còn có khu sân vườn phía trước và sau mang tới không gian thiên nhiên ngập tràn. Không gian bên trong cũng được tối ưu hóa triệt để diện tích sử dụng. hệ thống đèn điện được lắp đặt cũng toát lên được vẻ trang nhã, sang trọng cho ngôi nhà mỗi khi có người bước vào.

buổi lễ giới thiệu Biệt thự biển FLC L'Amoura Sầm Sơn Ngọc trai

ngoài ra, chỉ có đầu tư tại Biệt thự biển FLC L’Amoura Sầm Sơn Ngọc trai khách hàng mới được hưởng những chính sách tốt như sau đây:

Cam kết lợi nhuận từ phía chủ đầu tư lên tới trung bình 9% mỗi năm. Đặt phòng nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết chính sách bán hàng tại http://flc-samson.info