Các loại căn hộ tại Tấn Đức Eastern Park 


Là một dự án chất lượng trên địa bàn thành phố trung tâm của Thái Nguyên, Tấn Đức Eastern Park hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt. Dự án này có quỹ căn hộ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng có thu nhập kể cả thấp, kể cả cao. 

Biệt thự tại khu đô thị phổ Yên Thái Nguyên 

Biệt thự Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên là những căn hộ sang trọng và đẳng cấp nhất, dành đến cho các khách hàng là người giàu có đang tìm kiếm những không gian sống thượng lưu và rộng rãi nhất. Biệt thự tại dự án này được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba nhất, mô phỏng những lâu đài nổi tiếng nhất tại Châu Âu. Hay nói cách khác, biệt thự Eastern mang phong cách thiết kế tân cổ điển. 

Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park hiện có 2 hình thức thiết kế là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Biệt thự song lập có diện tích từ 150 đến 250m2, trong khi biệt thự đơn lập có diện tích lớn hơn, từ 250 đến khoảng 450m2. 

Biệt thự tại đây có mật độ xây dựng là từ 55% đến 60%, bao gồm căn hộ chính được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm và hệ thống sân vườn trước sau, cổng an ninh riêng cho từng căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển. 

Liền kề và phong cách ấn tượng 

Căn hộ liền kề tại vị trí thành phố Phố Yên của chủ đầu tư Tấn Đức JSC là những căn hộ “bình dân nhất “ tại dự án, hướng đến khách hàng là các gia đình có thu nhập tầm trung trở lên đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp. Các căn hộ này sẽ được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. 

Liền kề tại Tấn Đức Eastern Park có diện tích dao động từ 90m2 đến 120m2. 

Mật độ xây dựng của căn hộ này là 80%, trong đó căn hộ chính được xây cao 5 tầng đi kèm với 1 tầng hầm và hệ thống sân vườn trước sau, cổng an ninh chung cho từng dãy liền kề. 

Xem thêm thông tin bài viết: Thiết kế căn hộ Heritage West Lake