Các loại hình căn hộ tại Ngọc Sơn Riverside 


Ở khu vực ven đô phía Đông của thành phố Hải Dương, có một dự án lớn đang dần được hình thành, hứa hẹn mang đến một cuộc sống vô cùng hiện đại. Đó là Ngọc Sơn Riverside, một sản phẩm đẳng cấp đến từ Tổng công ty đầu tư TRABINCO với các loại hình căn hộ là biệt thự, liền kề và shophouse. 

Biệt thự thuộc danh sách TOP đầu tại thành phố hải Dương 

Biệt thự chính là những không gian sống đẳng cấp nhất xuất hiện tại Ngọc Sơn Riverside, hướng đến khách hàng là giới nhà giàu trong xã hội. Với mức diện tích lên tới 240m2 đến 316m2, đây là những căn hộ rộng lớn nhất có mặt tại dự án. Cùng với đó là giá bán từ 18 đến 20 triệu đồng /m2, các lô biệt thự tại Ngọc Sơn có giá trị lên tới trên 3 tỷ đến 6 tỷ đồng. 

Các căn biệt thự Ngọc Sơn Riverside Hải Dương sẽ được định hướng xây dựng theo phong cách Châu Âu tân cổ điển lịch lãm và có phần huyền bí. Căn biệt thự chính sẽ được xây cao 3 tầng đi kèm một tầng tum mái vòm và 1 tầng hầm có thể sử dụng làm kho chứa hoặc gara ô tô.

Mật độ xây dựng của biệt thự đẹp nhất Hải dương vào khoảng 55% đến 60%, ngoài căn biệt thự chính là các cảnh quan độc đáo đi kèm được thiết kế trên hai khu sân vườn trước và sau, bao gồm các tiểu cảnh cây cảnh bonsai, vườn hoa và cổng an ninh riêng cho từng căn biệt thự. 

Hiện tại, ở Ngọc Sơn Riverside chỉ còn 32 lô biệt thự, và các lô biệt thự này đã có sẵn sổ đỏ và giấy phép xây dựng, sẵn sàng chờ đợi khách hàng khởi công xây dựng ngay hôm nay. 

Xem thêm tin tức: Vị trí Dự án The Park Home cầu Giấy