Chung cư 6th Element


Chung cư 6th Element nơi dành cho bạn cuộc sống trong mơ

Nằm tại khu vực phía tây Hồ Tây – quận Tây Hồ – thành phố Hà Nội, chung cư 6th Element nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách mua nhà và những người kinh doanh BĐS bởi vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố nhưng lại có không gian sống ôn hòa, chậm dãi và thoáng đãng hơn rất nhiều so với các quận nội đô khác.

không gian Chung cư 6th Element tràn đầy sức sống

không gian Chung cư 6th Element tràn đầy sức sống

Đây cũng chính là lý do chính mà khách hàng dành nhiều tình cảm cho dự án trong khi hàng loạt các công trình BĐS lớn xuất hiện hàng loạt trong thời gian gần đây.

Thiết kế tinh tế – hiện đại tại chung cư 6th Element

Có thể thấy, hầu hết các khu chung cư tại thủ đô hiện nay đều khá chuộng phong cách thiết kế tối giản, tinh tế nhưng đảm bảo vừa đẹp, vừa sang, cũng có một vài nơi lại biến dự án của mình thành các lâu đài cổ tích Châu Âu, cũng không hề ít các dự án được hình thành dựa trên ý tưởng về nền văn hóa cổ truyền Việt Nam.

Nhận thức được điều này, chủ đầu tư Bắc Hà cùng các cộng sự của mình là những kiến trúc sư tài ba đã hình thành nên một không gian hoàn hảo nhờ sự kết hợp tinh ý giữa lối kiến trúc hiện đại pha lẫn với truyền thống, chút Châu Âu lai Châu Á…

Xem thêm bài viết: Chung cư Oriental Plaza

toàn cảnh Chung cư 6th Element

toàn cảnh Chung cư 6th Element

Tất cả đã hình thành nên một chỉnh thể hoàn hảo và không hề động hàng với bất kỳ dự án nào tại Việt Nam hiện nay.

Tại dự án chung cư 6th Element sẽ có 2 tòa nhà 35 tầng, mật độ xây dựng khá thấp nên người dân có nhiều không gian chung sống, sinh hoạt và giao lưu với nhau. Các hộ dân tại đây được hưởng khoảng hành lang rộng nên hầu như không có cảm giác bí như các khu chung cư khác.

BÀI VIẾT BẤT ĐỘNG SẢN MỚI: Chung cư 777 Giải Phóng