chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ


Những giá trị tuyệt vời có tại chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Hiện nay, tại thành phố Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng có hàng chục dự án chung cư đang được xây dựng rầm rộ. Nơi nào cũng có ưu điểm riêng nhưng tại sao ngay khi vừa ra mắt thị trường , chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và các nhà đầu tư?

giới thiệu về chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

giới thiệu về chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Chủ đầu tư uy tín, danh giá bậc nhất Việt Nam

Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà đô thị Bộ Quốc Phòng chính là cái tên lớn trên thị trường BĐS cũng như xây dựng của Việt Nam. Khi bản thân doanh nghiệp này đã tạo nên sự thành công vang dội của nhiều khu nhà ở dân dụng, công trình Quốc Phòng, an ninh quốc gia….

Aedas – Đơn vị thiết kế danh tiếng trên thế giới

Không chỉ có chủ đầu tư uy tín, khu chung cư tuyệt vời này còn được tạo nên từ bàn tay và khối óc tài ba của các kiến trúc sư đến từ tập đoàn Aedas – một đơn vị lừng danh trên thế giới khi đã tạo nên hàng trăm các dự án lớn nhỏ ở 90 quốc gia, từ Châu Á, Châu Âu đến các nước Châu Mỹ… Với lối kiến trúc hiện đại, đằng cấp của mình chắc chắn đơn vị này sẽ khiến chủ nhân các căn hộ cảm thấy hài lòng.

Xem thêm bài viết: VSIP Bắc Ninh

Chi tiết về khu dân cư chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Chi tiết về khu dân cư chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Vị trí đắc địa

Nằm tại mặt đường Lê Văn Lương –Khuất Duy Tiến , trục đường Huyết Mạch nối liền khu vực phía Tây với trung tâm thành phố chính là nơi đắt giá nhất Hà Nội hiện nay.

Bên cạnh đó giá bán của căn hộ chung cư Ban Cơ Yếu Bộ Quốc Phòng còn bao gồm cả phần nội thất nên quý vị hoàn toàn an tâm vào chất lượng cũng như giá thành khi mua nhà tại đây.

THAM KHẢO THÊM NỘI DUNG: Chung cư Sunmmit Building