Chung cư Bohemia


Một vài điểm đáng chú ý của dự án BĐS Chung cư Bohemia

Tập đoàn bất động sản FLC group vừa khởi công xây dựng và giới thiệu đến khách hàng dự án bất động sản nghỉ dưỡng Bohemia Nguyễn huy Tưởng trong tháng 6 vừa qua. Ngay từ khi chưa chính thức ra mắt sức nóng của dự án này đã lan tỏa khắp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Thông tin quan trọng Chung cư Bohemia

Thông tin quan trọng Chung cư Bohemia

Đây là một dự án nổi bật của năm 2017 và đã làm dấy động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa cuối năm nay. Với số vốn đầu tư lên đến 2.800 tỷ đồng Dự án Bohemia là một khách sạn với 1500 phòng và có chiều dài lên đến gần 1m. Có thể coi Chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng  là một dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Quy Nhơn. Là khách sạn lớn nhất Việt Nam ,Chung cư Bohemia kỳ vọng sẽ tạo nên một điểm khác biệt cho khách hàng đến nghỉ dưỡng. Đồng thời sẽ làm cho thành phố Quy Nhơn thu hút được nhiều khách du lịch và bạn bè trong nước, quốc tế biết đến.

Thông tin bài viết: Vị trí Dự án The Arena Cam Ranh

Tiến độ thi công hiện nay của Chung cư Bohemia

Tiến độ thi công hiện nay của Chung cư Bohemia

Không những thế, đối với khách hàng muốn đầu tư thì đây cũng là một dự án vàng và đem lại lợi nhuận cao. Với số vốn bỏ ra ít mà chủ đầu tư đã cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm đầu tiên cho khách hàng đầu tư thì chắc chắn rằng nhiều khách hàng đầu tư sẽ không thể chối từ sức hút này.

Với những chính sách ưu đãi, chính sách hỗ trợ khách hàng của nhà nước, chủ chủ đầu tư bạn hoàn toàn có thể đầu tư sinh lợi nhuận hoặc tận hưởng cuộc sống với Chung cư Bohemia

Xem thêm: Tiến độ xây dựng Chung cư Tân Thành 1 Eco City