Chung cư Harmony Square – vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô 


Được xây dựng trên địa bàn quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội, Vị trí dự án chung cư Harmony Square sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Đặc biệt vị trí đắc địa đã đem đến sự thuận lợi và tiện nghi đặc biệt trong cuộc sống của cư dân nơi đây. 

phối cảnh chính thức của Dự án Harmony Square

Vị trí nằm cạnh những tuyến đường trọng điểm của thủ đô 

Dự án tọa lạc tại số 199 đường Nguyễn Tuân thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội, nơi giao nhau giữa 2 con đường Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, kề cận nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực và của thủ đô Hà Nội. Cụ thể, từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút đi bộ để đi ra đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Điên và Khuất Duy Tiến, cũng chỉ mất khoảng thời gian đó để di chuyển lên đường vành đai 3 trên cao. 

Thông qua những tuyến đường ấy, cư dân sinh sống tại Chung cư Harmony Square sẽ kết nối nhanh chóng với các đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô. Bằng tuyến đường Nguyễn Trãi, cư dân sẽ chỉ mất tối đa 15 phút chạy thẳng để đi đến bến xe Yên Nghĩa.

Và chưa đầy 10 phút để di chuyển sến bến xe Mỹ Đình, 30 phút để tới sân bay Nội Bài thông qua đường vành đai 3. Hơn nữa nếu khách hàng có nhu cầu di chuyển đến khu vực phía Nam thủ đô thì sẽ vô cùng thuận tiện. Chỉ với 10 phút chạy xe trên đường vành đai 3, khách hàng đã có thể đi đến bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm và đầu cao tốc Bắc Nam, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng . 

Với liên kết thuận lợi trong giao thông như vậy thì VỊ trí Dự án Harmony Square tại địa chỉ nguyễn tuân là 1 khu căn hộ đem lại sự thuận tiện nhất định trong cuộc sống của người dân

Xem thêm tin tức: Giá bán nhà phố thương mại mê Linh Vista City Tiền phong