chung cư sang trọng Vinhomes Metropolis


Yên tâm vui sống tại căn hộ chung cư sang trọng Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis là dự án trọng điểm, hoành tráng nhất của Vingroup Hà Nội sẽ đi vào hoạt động trong năm nay. Khu liên hợp chung cư cao cấp này tọa lạc tại 29 Liễu Giai, Hà Nội, có thể khẳng định đây là địa điểm có vị trí đắt đỏ nhất Hà Nội đồng thời với vô cùng nhiều tiện ích trong di chuyển và thông thương nội địa cũng như quốc tế.

Những điểm cộng của chung cư sang trọng Vinhomes Metropolis

Những điểm cộng của chung cư sang trọng Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes liễu giai được chủ đầu tư Vingroup mở bán phiên cuối cùng vào ngày 16 tháng 7 vừa qua. Vinhomes cũng chính thức trở thành nhà phân phối của dự án.

Hưởng trọn vẹn tiện ích khi trở thành cư dân của chung cư sang trọng Vinhomes Metropolis

Thương hiệu Vinhomes không chỉ đơn thuẩn là chung cư cao cấp để ở, mà nó còn là mô hình liên hợp tiêu biểu của một dự án phức hợp nhà ở Vinhomes, trung tâm thương mại Vincom và hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool. Toàn bộ các căn hộ tại Vinhomes Metropolis được sử dụng 100% thiết bị và vật liệu nhập khẩu trực tiếp tại các nước tiên tiến từ các nhãn hiệu hàng đầu, như : hệ thống thiết bị vệ sinh sang trọng và thông minh của Đức, 100% sàn gỗ tự nhiên của Mỹ, cùng hệ thống cửa chính với màn hình cảm ứng hiển thị hình ảnh đa điểm thông minh và chống cháy tuyệt đối của Mỹ.

Thông tin về chung cư sang trọng Vinhomes Metropolis

Thông tin về chung cư sang trọng Vinhomes Metropolis

Tổng dự án chung cư có hơn 1.000 căn hộ và đa dạng về diện tích để các khách hàng thoải mái trong lựa chọn, dao động từ 51 m2 đến 149 m2. Vingroup sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho người mua chung cư sang trọng Vinhomes Metropolis lên đến 70% với lãi suất cực kỳ thấp.