Chung cư Sunshine Paradise


Chung cư Sunshine Paradise – Bầu không khí trong lành cho cuộc sống an nhiên!

Đối với các khu đô thị, chung cư cao cấp, phần lớn khách hàng là doanh nhân hay những người có điều kiện kinh tế khá giả nên ngoài vấn đề thẩm mỹ, cảnh quan, thiết kế hay vị trí thì chính bầu không khí trong lành là yếu tố mang tính quyết định để thu hút khách hàng.

Thông tin giới thiệu Chung cư Sunshine Paradise

Thông tin giới thiệu Chung cư Sunshine Paradise

Hiểu được điều này, chủ nhân tập đoàn Sunshine đã tạo cho đứa con của mình là Sunshine Paradise một diện mạo hoàn hảo khi sở hữu hệ thống cây xanh lớn, đóng vai trò như một lá phổi thanh lọc toàn bộ không khí mà người dân hít thở hàng ngày.

Thiết kế khuôn viên dự án Sunshine Paradise City Hoàng Mai

Những kiến trúc sư hàng đầu của Singapore đã vẽ lên một khuôn viên tuyệt vời theo ý tưởng của ông chủ tập đoàn Sunshine Group, tạo nên một hình ảnh như một bức tranh cổ tích giữa lòng Hà Nội.

Khi toàn bộ khu vực khuôn viên của dự án được trải bằng một thảm cỏ xanh mướt, hai bên là các vườn hoa khoe thắm sắc màu, xa xa là đường tản bộ nằm lọt giữa hai hàng cây tán rộng. Đây đích thị là nơi tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thiên nhiên, cỏ cây hoa lá và muốn tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên cạnh những người thân yêu của mình.

xem thêm: Khu biệt thự Royal Paradise Đại Lải resort

hạ tầng dịch vụ tại  Chung cư Sunshine Paradise

hạ tầng dịch vụ tại Chung cư Sunshine Paradise

Thật khó để tìm thấy một dự án chung cư tại quận Hoàng Mai nào lại có đủ diện tích và thiết kế độc đáo đến như vậy, đó cũng chính là lý do để quý khách hàng không nên bỏ qua cơ hội an cư tuyệt vời của mình tại chung cư Sunshine Paradise ngay từ hôm nay.

Bài viết mới: Chung cư 28 Trần hữu Dực