Chung cư Sunshine Sky Park


Chung cư Sunshine Sky Park cuộc sống trong mơ dành cho người cao tuổi

Nếu gia đình bạn có cha mẹ, ông bà lớn tuổi và đang kiếm tìm một không gian để các bậc sinh thành được tận hưởng cuộc sống an lành thì Sunshine Sky Park chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

toàn cảnh khu Chung cư Sunshine Sky Park

toàn cảnh khu Chung cư Sunshine Sky Park

Bởi tại đây không chỉ có bầu không khí trong lành, tránh xa mọi ồn ào, khói bụi ô nhiễm của nội thành mà còn có các dịch vụ hoàn hảo chăm sóc sức khỏe cũng như môi trường văn minh dành cho người già.

Lý do người già thích sống tại chung cư Sunshine Sky Park

Môi trường sống trong lành

Tuy Long Biên là khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh, nhưng lại có sự quy hoạch đồng bộ theo lộ trình nên vấn đề cảnh cảnh luôn được chú trọng và phát triển theo hướng tích cực. Giúp cho đại bộ phận dân cư tại đây được sống trong môi trường trong lành và yên tĩnh hơn rất nhiều so với khu vực nội thành.

Tiện ích nội khu phù hợp

Tại Dự án Sunshine Sky Park ngoài hàng loạt các dịch vụ hiện đại như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, phòng tập Gym… thì còn có các hoạt động bổ ích và thiết thực dành cho người lớn tuổi như câu lạc bộ sức khỏe, hội dưỡng sinh hay những con đường tản bộ rợp bóng cây xanh chính là không gian tuyệt vời cho người gia dạo bộ, tập thể dục vào buổi sáng hay mỗi buổi chiều.

Xem thêm thông tin: Chung cư D’. Palais De Louis

Thông tin hạ tầng tiện ích Chung cư Sunshine Sky Park khá sang trọng

Thông tin hạ tầng tiện ích Chung cư Sunshine Sky Park khá sang trọng

Đó cũng chính là không gian sinh hoạt lý tưởng cho cả gia đình bạn vui chơi cùng cha mẹ, con cái mà không cần lo lắng đến những nguy hiểm do giao thông mang lại.

 

Hãy dành tặng cho những người thân yêu của mình cuộc sống an cư hoàn hảo tại chung cư Sunshine Sky Park ngay từ hôm nay để nhận những ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN QUAN: Dự án Sơn Trà Ocean View đà nẵng