chung cư Tây Đô Complex


Tại sao nên sống tại chung cư Tây Đô Complex Cầu giấy

Đối với khách mua nhà tại Hà Nội hiện nay, họ có rất nhiều sự lựa chọn bởi ở thủ đô đang có hàng chục, thậm chí là hàng trăm dự án chung cư từ cao cấp, bình dân đến nhà ở xã hội. Vậy tại sao Khu căn hộ Tây Đô Complex dù mới ra mắt thị trường mà đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ khách mua và và nhà đầu tư BĐS như vậy?

Phối cảnh tòa chung cư Tây Đô Complex

Phối cảnh tòa chung cư Tây Đô Complex

Tây Đô Complex sở hữu vị trí vàng

Đây là dự án nhà ở kết hợp khu văn phòng và trung tâm thương mại hiện đại nằm tại địa chỉ đường Duy Tân – quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội. Đây được xem là một trong những vị trí đẹp nhất quận Cầu Giấy khi hưởng lợi từ nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, nhiều khu đô thị, trung tâm thương mại, chợ dân sinh cũng như các trường học chất lượng cao giúp cho việc sinh hoạt hàng ngày thuận lợi. Bên cạnh đó Duy Tân còn có tính liên kết vùng rất cao với những khu vực lân cận nên có thể coi Tây Đô Complex sở hữu vị trí siêu đắc địa.

Chung cư Tây Đô Complex có nhiều tiện ích hấp dẫn

Tại đây, chủ đầu tư sẽ dành riêng 6 tầng từ tầng 1 đến tầng 6 để đặt trung tâm thương mại, khu giải trí, tập luyện thể thao cũng như chăm sóc sức khỏe cho người dân.

XEM THÊM THÔNG TIN: Chung cư X3 Mỹ Đình

Những dịch vụ có tại chung cư Tây Đô Complex cầu giấy

Những dịch vụ có tại chung cư Tây Đô Complex cầu giấy

Khoảng gần 30 tiện ích hiện đại được bố trí ngay nội khu dự án, nên chắc chắn cuộc sống của cư dân trong tương lai sẽ được chăm sóc từ a đến z một cách hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, khi đầu tư mua nhà tại đây thì quý vị còn có khả năng thu hồi vốn nhanh, sinh lời siêu lợi nhuận nên có lẽ lựa chọn chung cư Tây Đô Complex chính là điều tuyệt vời nhất trên thị trường BĐS Hà Nội năm 2017.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT: Chung cư Sapphire Tower