Chung cư Việt Hưng Green Park


Chung cư Việt Hưng Green Park Quận Long Biên

Công trình cao cấp Việt Hưng Green Park là dự án căn hộ sang trọng, đẳng cấp hứa hẹn tạo cho cư dân tại một không gian sống thư thái và phối hợp thiên nhiên.

toàn cảnh Chung cư Việt Hưng Green Park

toàn cảnh Chung cư Việt Hưng Green Park

Căn hộ sở hữu căn hộ tại lô đất CT15, Khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội. Sở hữu vị trí chiến lược ở quận Long Biên ,đây là vị trí đẹp có địa điểm quan trọng: ngân hàng, trường học quốc tế, ủy ban nhân dân quận, bệnh viện quốc tế, điện lực, 1 hệ thống công viên lớn rộng đến 10 ha, trung tâm thương mại. Có đường giao thông kết nối thành mạng lưới chặt chẽ, giúp việc đi đến quận khác, tỉnh thành khác 1 cách dễ dàng như việc đi đến trung tâm Hà Nội trong thời gian ngắn . Xung quanh khu vực là nhiều trường học, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại … vượt bậc hơn cả là liền kề trung tâm tài chính của thành phố .

Chung cư Việt Hưng Green Park được xây dựng trên khu đất có diện tích tới 29.405 m2. Đây là tổ hợp của nhiều hạng mục nhưng hạng mục chính là căn hộ cao cấp và để bổ sung thêm cho chung cư là những nhà hàng, bể bơi, khu vui chơi giải trí, sân vườn,… Mong muốn tạo ra không gian sống trong sạch, bảo vệ sức khỏe dân cư tốt nhất có thể, đương nhiên tiện ích cao cấp, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công và đem đến sự chấp nhận cho dù là các khách hàng khó tính đi chăng nữa.

Gồm 3 tòa tháp 18 tầng với tổng cộng 408 căn hộ. Căn hộ được thiết kế thành nhiều loại diện tích tương ứng với từ 2-3 phòng ngủ . Những phòng trong một căn với thiết kế lấy phòng khách làm trọng tâm, riêng phòng bếp rộng và có thêm một tấm chắn để tạo thành quầy bar mini độc đáo .Mỗi căn hộ đều có ban công đảm bảo ánh sáng thiên nhiên chiếu vào. Nội thất đầy đủ, chất lượng cao.

khu vực dịch vụ tại Chung cư Việt Hưng Green Park long biên
Hệ thống tiện ích cao cấp tại Chung cư Việt Hưng Green Park : khu cây xanh tạo ko khí trong sạch, trung tâm thương mại, phòng tập thể dục thể thao, bể bơi , nhà hàng sang trọng, …

Bảng giá tham khảo: Du an FLC Lux City