Coco Wonderland Resort


Chợ xưa – Khu ẩm thực dân tộc tại Coco Wonderland Resort

Siêu tổ hợp du lịch và giá trí hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á – Cocobay Đà Nẵng đã đi vào hoạt động giai đoạn 1 vào ngày 15/7 vừa qua. Tại đây, hàng loạt những dịch vụ giải trí, các công trình cũng như tiện ích được mở ra phục vụ nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng và thưởng thức ẩm thực của khách du lịch trong và ngoài nước.

Phối cảnh Coco Wonderland Resort Đà nẵng

Phối cảnh Coco Wonderland Resort Đà nẵng

Trong đó, khu chợ xưa nằm tại trung tâm giả trí của dự án đã mang đến cho khách hàng của mình hàng loạt nhứng món ăn hấp dẫn đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước.

Có gì tại chợ xưa Coco Wonderland Resort

Với sứ mệnh đặc biệt của mình, chợ xưa Cocobay Đà Nẵng đã đưa những thực khách của mình trở về với không gian xưa của những vùng miền khác nhau trên khắp dải đất hình chữ S thân thương. Đó là các món ăn bình dị, thanh tao nhưng không hề thiếu sự công phu trong suốt quá trình chế biến, trình bày tạo nên nét đẹp văn hóa ấm thực không thể nào quên.

Vị trí tòa nhà Coco Wonderland Resort

Vị trí tòa nhà Coco Wonderland Resort

Chợ xưa chính là một thành viên nổi bật trong chuỗi siêu nhà hàng rộng lớn được bài trí trong khuôn viên rộng lớn, là nơi có khả năng phục vụ hơn 1000 du khách cùng một lúc với chất lượng món ăn cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Sau khoảng hơn 1 tháng mở cửa, tất cả những du khách đã từng đến và thưởng thức các món ăn dân tộc tại Cocobay Đà Nẵng đều cho về phản hồi rất tốt.

Ngoài chuỗi nhà hàng đa dạng, khi đến với Coco Wonderland Resort thời điểm này quý vị còn được tham gia hàng loạt những dịch vụ khác nhau với giá ưu đãi vô cùng lớn! Nhanh chân lên nào, cơ hội sẽ không thể đến lần thứ hai.

 

Nguồn bài viết: Chung cư Vinhomes Nguyễn trãi