Dự án Annecy Garden


Vị trí đắc địa của Dự án Annecy Garden

Thành phố Hà Nội được coi là trung tâm phát triển về mọi mặt luôn đi đầu trong cả nước, là nơi có trình độ dân trí cao, cho nên nhu cầu về làm ăn kinh tế, nhu cầu về văn hóa…rất đa dạng.

Thông tin tổng thể về Dự án Annecy Garden

Thông tin tổng thể về Dự án Annecy Garden

Vì thế việc annecy garden nằm tại đây đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu về nhà ở cho nhiều người, lại nằm ngay gần trung tâm thủ đô, nơi nhịp sống lúc nào cũng sôi động và tấp nập cho nên dự án + annecy garden có một vị trí thực sự quan trọng.

Vị trí tọa lạc đẹp nhất nhì Quận hoàng mai

Dự án annecy garden nằm tại đường Trần Hữu Lực, thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội, đây là một trong những quận có sự phát triển đứng đầu của thủ đô. Khi mà tại đây có rất nhiều các công trình tiện ích tọa lạc. Ví dụ như các trường đại học, bệnh viện lớn, trung tâm vui chơi, siêu thị BigC, Metro…. Hệ thống giao thông cũng rất rộng rãi, thuận tiện để di chuyển đến các tiện ích xung quanh trong khu vực, dễ dàng di chuyển đến các nơi làm việc một cách nhanh nhất.

Hơn thế nữa, Khu tổ hợp annecy garden cũng có một lợi thế tuyệt vời khi nằm tiếp giáp các tỉnh thành như Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương… Nằm ngay cạnh dự án Chung cư 52 Hàng Bạc đó là bến xe Nước Ngầm, có thể dễ dàng di chuyển ra khu vực đường vành đai 3 để đi đến các tỉnh lân cận.

khu vực xây Dự án Annecy Garden

khu vực xây Dự án Annecy Garden

Ngoài ra dự án còn cách một số công trình quan trọng khác như cách đại học Quốc gia 1km, cách bệnh viện 198 500m, cách công viên hồ điều hòa 500m, có hệ thống các trường học chất lượng cao tập trung như: Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Lê Qúy Đôn

 

XEM THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ VỀ: Chung cư Five star Hà Đông