dự án Mipec Rubik 360 cầu giấy


Có nên mua trả góp căn hộ tại dự án Mipec Rubik 360 cầu giấy hay là không?

Hiện nay phương thức mua căn hộ chung cư trả góp đang được khách hàng rất ưa chuộng. Không cần có đủ giá trị toàn bộ căn nhà, chỉ cần có khoảng 30% là bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình căn hộ trong mơ và trả 70% còn lại trong khoảng từ 10 – 25 năm tùy mức vay và lựa chọn của khách hàng.

Nên đã có rất nhiều người đặt câu hỏi rằng có nên mua trả góp căn hộ tại Chung cư Mipec Rubik 122 Xuân thủy  hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Vị trí dự án Danko City Thái Nguyên

tìm hiểu về dự án Mipec Rubik 360

Hình thức vay trả góp ngân hàng được biết đến là loại vay tín dụng, không thế chấp. Một ngân hàng hoặc công ty tài chính nào đó đứng ra và bảo đảm cho khoản vay của bạn. Chính bởi vì vậy, mức lãi xuất được người dân biết đến là khá cao.

Có khi đến 10%. Các căn hộ chung cư hiện nay là loại tài sản có giá trị rất lớn nên một khi vay trả góp để mua căn hộ thì khách hàng lại lo ngại rằng việc hoàn thành thanh toán trong những năm đó sẽ tăng giá bán thực của căn hộ lên rất nhiều do việc trả lãi. Vậy có nên mua căn hộ chung cư tại dự án Mipec Rubik 360  hay không?

Đừng vội phán xét bất kỳ điều gì trước khi tìm hiểu đúng thông tin chính xác. Với dự án bất động sản này của Chủ đầu tư công ty cổ phần dầu khí Mipec, ngân hàng lớn hiện nay sẽ đứng ra và hỗ trợ toàn bộ khách hàng khoản vay trả góp để bạn có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ Mipec 122 – 124 Xuân thủy trong mơ của mình.

Xem thêm thông tin về: căn hộ Chung cư Imperium Town Nha Trang