Dự án chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ


Những lý do để bạn không thể bỏ qua Dự án chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ

Vừa mới ra mắt thị trường trong khoảng thời gian khá ngắn, nhưng chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ đã thu hút được sự quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư rất lớn. Vậy đâu là lý do giúp dự án này hot đến vậy?

Tham khảo thông tin Dự án chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ mới

Tham khảo thông tin Dự án chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ mới

Sức hút đến từ vị trí của dự án

Nằm ngay bên hồ Đền Lừ, dự án chung cư này chính là không gian sống lý tưởng dành cho những ai yêu thích cảm giác gần gũi với thiên nhiên, bầu không khí mát mẻ cùng nhịp sống chậm dãi, yên bình.

Cùng với đó là hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng xung quanh từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại hay chợ dân sinh đều là những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân tại chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ.

Giá cả hợp lý so với các dự án cùng phân khúc khác

Hầu hết các khu Vincity Sài Đồng Long biên chất lượng tốt cùng phân khúc với Panorama hiện nay đều có mức giá tối thiểu từ 25 đến 30tr/m2. Nhưng tại khu nhà ở này khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ chỉ từ 20tr/m2.

Tài liệu bán hàng của Dự án chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ

Tài liệu bán hàng của Dự án chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ

Đây là mức giá quá ưu đãi từ phía chủ đầu tư dành cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, tại đây “ của rẻ không phải là của ôi” mà chất lượng công trình được kiểm duyệt rất gắt gao theo tiêu chuẩn xây dựng nhà ở hiện đại, dưới sự giám sát của công ty tư vấn giám sát chuyên nghiệp.

Ngoài ra, tại Dự án chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ còn có hệ thống tiện ích đồng bộ, chính sách bán nhà nhiều ưu đãi, đường giao thông thuận tiện, thiết kế hiện đại…. đều là yếu tố tạo nên sức hút không hề nhỏ.

XEM THÊM DỰ ÁN LIÊN QUAN: Nhà mẫu Chung cư ICID Complex