Dự án The Grand Sevilla


Cộng đồng dân cư văn minh tại Dự án The Grand Sevilla

Trong quá trình tìm kiếm chốn an cư cho gia đình, chắn chắn ngoài các yếu tố vật chất thì khách hàng còn rất quan tâm tới vấn đề chất lượng văn hóa trong khu vực sinh sống để có thể tạo cho con em mình một môi trường giáo dục tốt nhất.

hạ tầng khá hoàn thiện tại Dự án The Grand Sevilla

hạ tầng khá hoàn thiện tại Dự án The Grand Sevilla

Đừng quá lo lắng bởi ngay tại khu vực trung tâm Thủ Đô, The Grand Sevilla hoàn toàn nổi bật với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên đồng thời đây còn là một cộng đồng dân cư văn minh, có trình độ văn hóa nên có lối sống lành mạnh bậc nhất Hà Nội.

Ở nhiều dự án nhà ở cao cấp, khu đô thị chất lượng cao hiện nay thì chủ đầu tư rất chú ý tới vấn đề tạo cho cư dân một không gian có đời sống tinh thần lành mạnh như khu thể thao, văn hóa được xây dựng để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của các cư dân của mình. Ngoài việc giúp họ nâng cao sức khỏe thì đó còn là cách để hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh, tạo cho các bạn nhỏ được giáo dục toàn diện bằng chính môi trường sống của mình.

dịch vụ 5 sao tại Dự án The Grand Sevilla

dịch vụ 5 sao tại Dự án The Grand Sevilla

Hiểu được điểu này, chủ đầu từ Vinmefullad của The Grand Sevilla đã tạo nên hàng loạt các hạng mục công cộng có ý nghĩa rất lớn như:

  • Hồ điều hòa: Đây không chỉ là nơi điều hòa không khí hay tạo nét đẹp cảnh quan mà còn được bố trí các xe đạp lọc nước giúp dân cư thoải mái tập luyện và giao tiếp.
  • Vườn hoa, công viên cây xanh
  • Khu vui chơi trẻ em, sân bóng đá….

Tất cả những điều này sẽ giúp cho các hộ gia đình tại Dự án The Grand Sevilla có được một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, khỏe về thể chất  và mạnh về tinh thần.