Golden Peak Nha Trang


Golden Peak Nha Trang – Cơ hội tuyệt vời cho giới đầu tư BĐS

Dự án Golden Peak nằm ngay tại địa chỉ số 28E đường Trần Phú, đây chính là tuyến đường siêu đẹp chạy ven bờ biển thơ mộng.

Bản đồ vị trí Golden Peak Nha Trang

Bản đồ vị trí Golden Peak Nha Trang

Nếu xét trên tinh thần kinh doanh BĐS nói chung thì đây được xem là nơi có vị trí đẹp nhất thành phố Nha Trang hiện nay, bởi từ xa xưa, Trần Phú đã quá nổi tiếng về độ hot với giá mặt đường đắt hơn vàng, thậm chí muốn mua cũng không có ai muốn bán. Chính vì vậy có thể xem, dự án này chính là cơ hội đầu tư hiếm có nếu quý vị thật sự yêu thích việc kinh doanh BĐS tại thành phố xinh đẹp này.

Khách hàng sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn tại Golden Peak Nha Trang

Khi bạn đầu tư vào một dự án BĐS nghỉ dưỡng sẽ có khá nhiều cách sử dụng khách nhau như dùng để nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống bằng chính ngôi nhà tại vùng biển đẹp nhất khu vực của mình, quý vị có thể cho thuê lại với chính sách ký gửi của chủ đầu tư và thậm chí, bạn hoàn toàn có thể bán đứt nó để thu về lượng tiền chênh lệch lớn ngay khi mình muốn. Nhưng để có được tất cả những điều ấy một cách trọn vẹn nhất thì vấn đề sổ đỏ chính chủ mới là chìa khóa mở ra cánh cửa diệu kỳ. Và tại Golden Peak Nha Trang quý vị sẽ nhận được sổ đỏ vĩnh viễn như tại tất cả các khu chung cư khác.

Xem thêm: Eurowindow Park City

thông tin mới về Golden Peak Nha Trang

thông tin mới về Golden Peak Nha Trang

Vị trí siêu đẹp Condotel Golden Peak

Đối với sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng thì vị trí chính là yếu tố quan trọng quyết định việc nó có thể đón khách hay không. Và khi đến với Condotel Golden Peak Nha Trang quý vị hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối bởi dự án nằm trên chính tuyến đường đẹp nhất thành phố Nha Trang, ngay khi bước ra cửa khách sạn, quý vị đi chưa đầy 200m là đã đặt chân được xuống bờ cát trắng diệu kỳ của vịnh Cam Ranh huyền diệu.

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG QUAN TRỌNG: MGallery Sapa