Chung cư Han Jardin – vị trí vàng của thủ đô Hà Nội 


Han Jardin – một dự án chung cư đang được xây dựng trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, khu vực phát triển bậc nhất của phía Bắc thủ đô Hà Nội.

Với vị trí đắc địa, Dự án N01 T6 T7 hứa hẹn mang đến cho cư dân ở đây một khả năng di chuyển thuận lợi cùng một cuộc sống đẳng cấp. 

Địa điểm sống toàn diện cho các cư dân Chung cư Han Jardin

Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, dự án được đánh giá là có vị trí rất thuận lợi cho việc kết nối với các đầu mối giao thông lớn của thủ đô. Đây là khu vực có hệ thống giao thông lớn và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, nơi có những tuyến đường lớn vừa mới hoàn thành hoặc đang được thi công xây dựng. 

Cụ thể, chung cư cao cấp Han Jardin Ngoại Giao Đoàn nằm ngay cạnh đường Phạm Văn Đồng với chiều rộng lên tới 60m, cùng với đó là đường cao tốc trên cao giúp cư dân di chuyển rất nhanh chóng và dễ dàng tới sân bay Nội Bài. Đồng thời dự án cũng nằm kề cận tuyến đường Võ Chí Công nối liền nội đô với cầu Nhật Tân. 

Với vị trí ấy, cư dân của Han Jardin chỉ mất tối đa 15 phút để tới được bến xe Mỹ Đình, mất chưa đầy 10 phút để đi đến ga tàu điện và khoảng 25 phút để đi tới sân bay Nội Bài. 

Không chỉ nằm cạnh những tuyến đường giao thông huyết mạch, dự án chung cư Han Jardin còn nằm kề cận nhiều trung tâm thương mại và giải trí lớn của thủ đô. Cụ thể, khách hàng chỉ mất chưa đầy 10 phút để có thể di chuyển tới chợ nhà xanh, chợ Nghĩa Tân, chợ đầu mối Dịch Vọng – những khi chợ lớn tốp đầu tại Hà Nội. 

 Xem thêm tin tức bất động sản liên quan: https://mipecrubik360s.com/vi-tri/