Imperia Green Park


Nhà phố thương mại Shophouse Imperia Green Park vẫn là kênh đầu tư số 1 hiện nay.

Vừa có thể là nơi an cư, vừa có thể sử dụng để kinh doanh hay đầu tư cho thuê mặt bằng, chính là những ưu điểm cực kỳ vượt trội của những căn Nhà phố thương mại Imperia Green Park.

Điểm vượt trội này không những thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư, mà còn hàng ngàn công chúng muốn được trải nghiệm sự hiện đại, đẳng cấp của loại hình căn hộ thương mại này.

những thông tin chính thức về Imperia Green Park

Để có được cái nhìn rõ nét hơn về dự án, cũng như phân tích ưu nhược điểm của các sản phẩm bất động sản này thì nhà đầu tư nên đọc những thông tin sau:

An tâm khi lựa chọn Dự án Imperia Green Park chính là thông điệp mà chủ đầu tư Vingroup muốn nhắn đến với khách hàng.

Và nếu bạn là một người đam mê lĩnh vực kinh doanh nhưng lại muốn có được nơi vừa an cư, vừa thực hiện sở thích của mình thì đây chính là nơi phù hợp nhất. Với những ưu điểm và yếu tố sinh lời dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không thể từ chối căn nhà hoàn hảo đến vậy:

phối cảnh chi tiết dự án  Imperia Green Park

+ Diện tích đa dạng: các căn hộ Shophouse tại đây được xây dựng với diện tích từ 90 – 120m2 nên đảm bảo được tính đa dạng trong chọn lựa của khách hàng.

+ Vị trí đắc địa: Không như mang đến những thuận lợi của công việc kinh doanh buôn bán, vị trí của những căn hộ Imperia Green Park vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển của bạn mỗi khi muốn đi ra ngoài do có sự đầy đủ của hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng nội và ngoại khu đô thị.

 

XEM THÊM: Dự án Naman Homes Đà nẵng