Khách sạn mini cocobay đà nẵng


Khách sạn mini cocobay đà nẵng vừa đưa ra chính sách bán hàng mới

Hiện tại chính sách bán hàng tòa coco ocean spa resort đang tốt nhất hiện nay. Với chính sách hiện tại khách hàng được chiết khấu lên đến 20% giá bán căn hộ. Chúng tôi sẽ giải thích kỹ cho quý vị ngay sau đây.

ngân sách đầu tư Khách sạn mini cocobay đà nẵng không hề lớn

ngân sách đầu tư Khách sạn mini cocobay đà nẵng không hề lớn

Coco ocean spa là tòa có vị trí khá đẹp tại Kocobay đà nẵng. Là tòa vị trí cửa ngõ tại cocobay. Coco ocean spa với thiết kế với những đường cong lượn sóng tuyệt đẹp. Hiện taK tòa đang bắt đầu khởi công và đến tháng 8 năm nay sẽ xong móng, ký hợp đồng mua bán. Đây được coi là thiên đường làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho các khách hàng. Khách sạn mini cocobay đà nẵng có 3 tầng trung tâm thương mại chuyên dành cho khu spa, tái tạo sức khỏe và gym.

đánh giá Chính sách bán hàng Cocobay Đà nẵng rất tốt

xem bài viết: Mặt bằng Cocobay Towers Đà Nẵng

Phân tích Giá bán Cocobay Towers

Hiện tại coco ocean spa resort đang có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Với tỷ lệ vay vốn lên đênns 60% giá trị căn hộ, không cần thế chấp tào sản khác. Như vậy coi như khách hàng đã được chiết khấu khoảng 8% giá trị căn hộ. Mặt khác khi đóng đủ 95% khách hàng sẽ được nhận tiền cam kết cho vay luôn. Cam kết 12%/ năm tới khi nhận nhà. Khoảng gần 2 năm, mỗi năm 12% tiền thuê. Như vậy khách hàng tiết kiệm được 24%.

bỏ 1 tỷ mua Khách sạn mini cocobay đà nẵng

Đây là các chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi cho khách hàng. Thủ t vay ngân hàng rất đơn giản, nhanh chóng. Khách sạn mini cocobay đà nẵng hứa hẹn là sản phẩm mang lại giá trị đầu tư lâu dài cho khách hàng cũng như cho toan thành phố đà nẵng. Đây sẽ là điểm đến giải trí không thể bỏ qua.

mua Cocobay Towers http://coco-bay-danang.com/cocobay-towers-da-nang/