khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn


Có nên đầu tư vào khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Thị trường bất động sản năm 2018 có rất nhiều dự án đang mời chào các nhà đầu tư đến tìm hiều và tham gia đầu tư. Tuy nhiên các nhà đầu tư phải thật nhạy bén và thông minh thì mới tìm ra được đâu là dự án giúp họ đầu tư để kiếm ra tiền.

yếu tố sống còn của khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

yếu tố sống còn của khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Dự án tọa lạc tại Từ Sơn, chính là dự án đang rất hot trong những tháng đầu năm 2018, thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Nhanh chân đầu tư vào dự án BĐS Bắc ninh

Trước hết là nói về ưu thế vị trí của dự án. Không thể chối cãi được vị trí siêu đẹp của dự án khi mà khu đô thị Nam Hồng có vai trò kết nối được tất cả các tụ điểm quan trọng của vùng. Có thể kể ra một vài điểm như sau:

  • Dự án nằm tại cửa ngõ Đông Bắc của thủ đô, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội.
  • Nằm gần các trục đường giao thông quốc gia quan trọng như đường 18, đường 38, quốc lộ 1A, 1B…
quyết định sáng tạo mua khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

quyết định sáng tạo mua khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

nơi đây mở ra rất đúng thời điểm nhu cầu về nhà ở của người dân khu vực này đang tăng cao. Khi mà một loại các khu công nghiệp, các công ty nước ngoài nằm xung quanh, tập trung lượng lớn dân cư tại đây. Như KCN Samsung, Canon, VSIP, HANAKA, Tiên Sơn…

Hơn thế nữa chủ đầu tư khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn lại có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn ngay từ giai đoạn mở bán để hỗ trợ khách hàng. Cho nên đầu tư mua vào và bán ra là một nước cờ rất hợp lý.

xem thêm: Bán Nhà mặt phố Hoàn Kiếm