Khu đô thị Phúc Ninh City


Các sản phẩm BĐS có tại Khu đô thị Phúc Ninh City

 là tên gọi của khu đô thị được đầu tư và phát triển bởi công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Kinh Bắc, một thành viên nổi bật của tập đoàn đầu tư Sài Gòn, dự án có vị trí nằm tại trung tâm của thành phố Bắc Ninh – tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích lên tới hơn 137ha và số vốn đầu tư tại đây lên tới 202 triệu USD.

Giới thiệu về dự án Phúc Ninh City

Giới thiệu về dự án Phúc Ninh City

Chủ đầu tư dự án đã nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Singapore để tạo nên một khu đô thị hoàn hảo với sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn của yếu tố kiến trúc và thiên nhiên hình thành nên khu đô thị -dân cư – giải trí và dịch vụ hoành tráng.

Đặc biệt, các sản phẩm BĐS mà chủ đầu tư Dự án Phúc Ninh City giới thiệu tới khách hàng và các nhà đầu tư của mình là:

– Khu nhà ở cao cấp, biệt thự phục vụ cho nhu cầu của người dân Hà Nội và toàn thể cộng đồng dân cư có nhu cầu.
– Khu nhà ở cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ các chuyên gia nước ngoài.
– Quần thể khách sạn 5 sao, trung tâm mua sắm, khu nhà ở cao cấp, khu dịch vụ tổng hợp: gym, spa, chăm sóc sức khỏe, giải trí, ăn uống,…

không gian vui chơi giải trí tại Phúc Ninh City

không gian vui chơi giải trí tại Phúc Ninh City

Hơn 1300 căn nhà ở liền kề và biệt thự nhà vườn có diện  tích đa dạng từ 120 đến 600m2 sẽ là không gian sống yên bình, hiện đại và tinh tế dành cho các gia đình. Và đó cũng chính là cơ hội đầu tư không hề nhỏ của các nhà kinh doanh tài ba bởi tiềm năng sinh lời siêu lớn mà khu đô thị Phúc Ninh City mang lại.

THÔNG TIN MỚI NHẤT: Sky Villa cocobay Đà nẵng