khu đô thị Vincity Ocean Park


Biệt thự đơn lập tại dự án khu đô thị Vincity Ocean Park

Với tất cả các đối tượng khách hàng, khi kiếm tìm một nơi an cư hoặc đầu tư thì yếu tố vị trí, tiện ích cũng như chủ đầu tư đều đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là các hộ gia đình muốn sống tại không gian đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên thì biệt thự siêu sang được thiết kế theo phong cách đơn lập chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

ảnh minh họa - chi tiết về khu đô thị Vincity Ocean Park

ảnh minh họa – chi tiết về khu đô thị Vincity Ocean Park

Thông tin về những ngôi nhà trị giá gần triệu đô tại Vincity Gia Lâm

Ở dự án này, chủ đầu tư Vingroup sẽ mang đến cho quý vị những căn biệt thự đơn lập tuyệt đẹp diện tích đang dạng là 294, 468 và 1029,4m2. Những ngôi nhà này sẽ giúp cho chủ nhân của họ thể hiện tốt nhất đẳng cấp của giới thượng lưu cũng như giá trị sống tiện nghi, hoàn hảo mà bất kỳ ai cũng muốn được sở hữu.

Hơn nữa với việc giá bán của phân khúc nhà ở này không quá cao so với Vinhomes, chính vì thế người mua rất kỳ vọng vào 1 mức giá bán nhà tại đây sẽ vừa phải hơn nhiều với giá hiện trạng trên thị trường.

Biệt thự đơn lập là các căn hộ nằm độc lập tại vị trí đẹp nhất trong khuôn viên dự án khu đô thị Vincity. Tất cả các căn này đều sở hữu thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng và vô cùng tinh tế cũng như hợp lý trong việc bài trí không gian sống giúp cho cả gia đình đều có nơi riêng tư của bản thân mình. Bất kỳ 1 thành viên già trẻ lớn bé đều có những sự trải nghiệm khác nhau,  tương ứng với đó là những phòng ngủ chức năng riêng biệt được bố trí các thiết kế hiện đại nhất.

Thông tin tư vấn về Vincity Ocean Park

Hệ thống nội thất của các căn biệt thự liền kề này cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng ki chủ đầu tư đặt hàng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng, Đây đều là những đồ đạc chất lượng, cư dân khi vào ở sau 30 hay là 40 năm nũa cũng không phải lo lắng về vấn đề hỏng hóc hay sửa chữa trong nhà, và đặc biệt là sẽ không đụng hàng với bất kỳ một căn hộ nào khác chắc chắn là điều mà ai ai cũng mong muốn có được. Chính vì thế, lựa chọn Vincity chính là quyết định đúng đắn nhất mà bạn sở hữu.

XEM THÊM: Website thông tin Vincity Ocean Park https://vincity.info.vn/vincity-ocean-park-gia-lam/