Lý do nào nên lựa chọn Dolce Penisola Quảng Bình 


mặt bằng Chung cư Dolce Penisola Đồng Hới là một dự án chất lượng cao, hứa hẹn mang đến một cuộc sống với vô số những điều thuận lợi. Khi sinh sống ở đây, khách hàng sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Vì thế, nếu có nhu cầu mua căn hộ tại Quảng Bình, quý khách hàng không nên bỏ qua bất động sản đắt giá nhất ở khu vực này.

Chung cư View biển lại còn nằm ở vị trí đẹp 

Dự án Dolce Penisola tọa lạc trên đại bàn xã Bảo Ninh. Đây là một xã ngoại thành của thành phố trẻ Đồng Hới. Ở một vị trí như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ chất lượng cao hàng đầu tại Quảng Bình, trong khi vẫn có được một cuộc sống yên bình, tránh xa khói bụi của thành phố.

Cụ thể, khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để tới Quốc Lộ 1A, 10 phút để tới ga Đồng Hới, 20 phút để tới sân bay Đồng Hới hay chỉ khoảng từ 5 đến 10 phút để tới chợ trung tâm Đồng Hới, Vincom Đồng Hới hay bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới,..

Đồng thời, nằm ngay bên bờ biển Nhật Lệ thơ mộng, trong khu vực có trình độ dân trí cao và an ninh tuyệt đối an toàn, khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì không tốt ảnh hưởng tới việc hưởng thụ cuộc sống.

Vị trí gần nhiều khu vực tiện ích trọng điểm

Đồng hới là một thành phố có cơ sở hạ tầng rất tốt, bằng chứng là việc có rất nhiều các khu trung tâm mua sắm, các khu vui chơi tại đây liên tục được mọc lên như nấm. Cho nên là các cư dân sống tại Dolce Penisola sẽ được tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ hạ tầng ở nơi đây.

Và với vị trí lý tưởng đến như vậy, thì bất động sản tại nơi đây đang có mức giá tăng mỗi năm lên tới tận 30%, vì vậy quý vĩ hãy cân nhắc quyết định đầu tư của mình nhé!

Xem thêm thông tin liên quan: Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The 5 Degrees