Mercure Sapa Jade Hill


Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tại condotel Mercure Sapa Jade Hill

Thị trường du lịch Việt Nam hiện nay có tốc độ phát triển nhanh như vũ bão, đặc biệt là tại các điểm đến truyền thống như Hội An – Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Nha Trang, Đà Lạt hay Sapa.

tin tức mới nhất về Mercure Sapa Jade Hill

tin tức mới nhất về Mercure Sapa Jade Hill

Đó cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư BĐS phất lên nhanh chóng, nếu như các dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tại biển đang dần đi vào thế bão hòa thì có nhiều nhà đầu tư chuyển hướng về núi.

Trong năm nay, Mercure Sapa Jade Hill được xem là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn và cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư tại khu vực miền núi phía Bắc với hàng loạt những ưu điểm so với nhiều dự án khác.

Lượng khách du lịch đến với Sapa quá đông

Với ưu thế về địa hình và khí hậu, hàng năm Sapa đón số lượt khách đến với những danh lam, thắng cảnh của mình lên tới hàng chục triệu người. Du khách đến với nơi này chủ yếu là để chinh phục nóc nhà Đông Dương Fancipang, tham gia các lễ hội truyền thống của người dân tộc, tham các bản làng, ngắm nhìn những cung ruộng bậc thang đổ vàng mùa lúa chín, và hơn hết họ đến để tận hưởng bầu không khí trong lành nơi đây.

THÔNG TIN MỚI : Dự án Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ

Thông tin về giá Mercure Sapa Jade Hill

Thông tin về giá Mercure Sapa Jade Hill

Còn thiếu những khu nghỉ dưỡng tầm cỡ

Với lượng khách du lịch đông như vậy, nhưng tại Sapa hiện nay chủ yếu chỉ có các khách sạn nhỏ nằm tại trung tâm thị trấn chứ chưa có những khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho những ai muốn tận hưởng cảm giác của chốn thiên đường nơi đây.

Chính vì vậy, sự ra đời của dự án siêu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill nói chung và Mercure Sapa Jade Hill nói riêng chính là cơ hội rất lớn cho chính chủ đầu tư cùng những người đồng hành của mình.

 

THÔNG TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Chung cư Golden Park Tower