nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng


Có bao nhiêu căn thương mại tại nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Là dự án được xây dựng để bán cho cán bộ, chiến sỹ của Bộ Công An và tổng cục Hậu Cần nên số lượng các căn thương mại tại Dự án nhà ở 282 Nguyễn Huy Tưởng rất hạn chế, nên nếu quý vị muốn sống tại một môi trường văn minh an toàn và có mức trợ giá cao thì chắc chắn không thể bỏ qua dự án này ngay từ hôm nay.

ảnh phối cảnh của nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

ảnh phối cảnh của nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Theo thông báo từ phía chủ đầu tư thì dự án sẽ có thiết kế một tòa nhà cao 21 tầng nổi, 3 tầng hầm. Trong đó sẽ có 3 tầng nổi đầu tiên được bố trí làm khu thương mại, văn phòng nên sẽ chỉ còn khoảng 18 tầng làm nhà ở, trong đó sẽ có 612 căn hộ được hình thành bao gồm cả nhà ở xã hội và nhà ở thương mại.

Trong số 612 căn này sẽ có khoảng 520 căn được trợ giá từ nhà nước và bán ra với giá là 16tr/m2 chưa bao gồm thuế VAT, phần còn lại khoảng hơn 90 căn thương mại bán cho nhân dân và các nhà đầu tư với mức giá giao động từ 20 đến 22tr/m2.

Xem thêm: Chung cư Iris Garden

tiềm năng mua nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

tiềm năng mua nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Như vậy, quý vị chỉ có cơ hội với 92 căn hộ trong mơ tại dự án này. Tuy nhiên, để mua được nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng quý vị cũng sẽ cần phải có khá nhiều những lưu ý về mặt pháp lý, hồ sơ mua nhà… nhưng với việc được sống trong một căn hộ giá rẻ – chất lượng không hề rẻ như thế này thì chắc chắn dù khó khăn đến độ nào cũng không thể làm những hộ gia đình phải chùn bước đúng không nào?

Bài viết mới liên quan: Chung cư Florence Tower