Risemount Apartment Đà Nẵng


Không gian sống và  nghỉ dưỡng lý tưởng tại Risemount Apartment Đà Nẵng

Nếu quý vị đang kiếm tìm cho mình một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo khi đến với Đà Nẵng, thì chắc chắn Dự án Risemount Apartment là một gợi ý hoàn hảo.

đánh giá tiềm năng của Risemount Apartment Đà Nẵng

đánh giá tiềm năng của Risemount Apartment Đà Nẵng

Bởi ở đây không chỉ có những căn phòng khách sạn được thiết kế theo phong cách Nhật Bản độc đáo, những dịch vụ tại chỗ chuẩn 5 sao hoàn hảo mà từ chính căn phòng của mình quý vị có thể ngắm trọn nét đẹp và thơ mộng của Đà Nẵng ngay khi kéo tấm rèm mỏng manh lên!

Ngắm trọn sông – biển – núi từ Risemount Apartment Đà Nẵng

Thiên nhiên chính là niềm cảm hứng để các kiến trúc sư tài ba hàng đầu Nhật Bản tạo nên những căn hộ trong mơ tại khách sạn siêu hoành tráng này. Để khi hoàn thiện, khách du lịch có thể ngắm nhìn vùng biển Đà Nẵng hoang sơ, bán đảo Sơn Trà thơ mộng hay bờ sông Hàn tĩnh lặng… tất cả những điều ấy sẽ giúp quý vị có một chuyến nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn.

Nhìn thẳng ra quảng trường pháo hoa

Lễ hội pháo hoa đã trở thành nét đẹp văn hóa và thương hiệu riêng có của thành phố Đà Nẵng. Với vị thế địa lý đắc địa nằm trên đường Như Nguyệt nhìn thẳng ra sông Hàn nên từ đây, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn những bông hoa sặc sỡ nở trên bầu trời Đà Nẵng mỗi khi lễ hội được tổ chức hằng năm.

mặt bằng mới của Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

mặt bằng mới của Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Công viên Sakura Nhật Bản

Lấy tên của loài quốc hoa Nhật Bản để đặt cho vườn tản bộ của mình, chủ đầu tư Risemount Apartment Đà Nẵng không chỉ giúp dự án của mình trở nên hấp dẫn hơn nhờ vẻ đẹp tinh túy của nước Nhật mà còn khiến bầu không khí của toàn khu vực trở nên trong lành, gần gũi hơn.

THÔNG TIN BÀI VIẾT MỚI: Vincity dan phuong

GIỚI THIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ : Vincity Hung Yen