Sau Vinhomes Liễu Giai sẽ là dự án nào


Vinhomes Liễu Giai đã bán hết, những nhà đầu tiên hiện tại đang nhắm vào dự án nào?

Vị trí chung cư Hateco Apollo

Đó chính là dự án Hateco Apollo, một dự án mới của tập đoàn Hateco hiện đang được triển khai tại phường Xuân Phương – Nam Từ Liêm. Sau đây là một số thông tin cơ bản của dự án.

I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ HATECO APOLLO

Tên dự án: Hateco Apollo

Vị Trí: đường 70, gần trục Trần Hữu Dực kéo dài, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quy mô dự án: gồm 3 tòa nhà chung cư 21 tầng

Tổng diện tích: 3,4 ha

Tổng số căn hộ: 1300 căn

Tổng số biệt thự liền kề: 120 căn

Diện tích phòng từ 50 – 90m2 (2-3 phòng ngủ)

Tổng đầu tư: 3.500 tỷ vnđ

Dự kiến khởi công: Quý II/2016

Dự kiến bàn giao: Quý II/2018

II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ HATECO APOLLO XUÂN PHƯƠNG

Theo những thông tin từ phía chủ đầu tư Hateco, dự án Hateco Xuân Phương được triển khai tại khu vực đang được chú trọng phát triển hệ thống hạ tầng với nhiều tuyến đường huyết mạch như Trần Hữu Dục, quốc lộ 70…

Vị trí của dự án Hateco Apollo rất thuận lợi cho các cư dân tại phía tây của thủ đô đi đến những khu vực trọng yếu của thủ đô. Bên cạnh những tiện ích nổi trội, việc sở hữu các căn hộ tại Hateco Apollo sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Dựa theo những yêu cầu từ phía bộ xây dựng và các khách hàng của Hateco, dự án Hateco Apollo được triển khai với tổ hợp biệt thự, liền kề, chung cư được thiết kế tinh tế, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được môi trường sống trong xanh mang lại cho cư dân một không gian sống trong mơ.

Thông tin chi tiết về vị trí Hateco Xuân Phương xin vui lòng truy cập http://hatecoxuanphuong.xyz/vi-tri-hateco-xuan-phuong