Sở hữu căn hộ Vincity Hưng Yên với giá dưới 1 tỷ đồng


Vincity Hưng Yên – căn hộ đẳng cấp giá bán chỉ trung cấp

Vingroup là Chủ đầu tư BĐS nổi tiếng với các dòng sản phẩm cao cấp ( ví dụ như: VInperl, Vinhomes,..) . Sau những thành công đó, Vingroup muốn tạo lập một hình ảnh gần gũi hơn với người dân, nên thương hiệu Vincity chính thức ra đời, với mong muốn mang tới dòng sản phẩm căn hộ có mức giá bình dân hơn, phù hợp với túi tiền của phần lớn người dân Việt Nam. Tuy vậy, nhưng chất lượng căn hộ, các tiêu chuẩn tiện ích vẫn được đảm bảo không thua kém các dòng cao cấp.

Vincity Hưng Yên - hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Vincity Hưng Yên – hình ảnh chỉ mang tính minh họa

VinCity Hưng Yên – sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Vincity

Vingroup đã tổ chức sự kiện công bố thương hiệu ” Vincity ” vào đầu tháng 12 vừa qua, đây hứa hẹn sẽ là hướng đi mang thương hiệu Vin trở nên phổ biến và gần gũi với người dân hơn.

Theo như dự kiến thì căn hộ VinCity chỉ có giá từ 700 triệu/căn ( tức là thấp hơn khá nhiều so với dòng sản phẩm Vinhomes đang được triển khai). Nhưng sẽ không vì thế mà dịch vụ, tiện ích, và chất lượng đi kèm sẽ kém đi. Khu đô thị VinCity vấn sẽ quy hoạch đầy đủ các hạ tầng như: Vincom, không gian sống, cây xanh,… và quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao.

Vingroup sẽ phát triển dòng căn hộ này trước tiên trên  7 tỉnh đó là: Vincity Hà Nội, hà Tĩnh,  Hải Phòng, Sài gòn, Vincity Hưng Yên, Thanh Hóa, Nha Trang. Hứa hẹn sẽ cực kỳ thu hút dân cư trong khu vực lân cận.

Tiện ích sống tại Vincity Hưng Yên

Theo như kế hoạch đã đề ra, sẽ có khoảng 250000 căn hộ Vincity được triển khai xây dựng trong vòng 5-6 năm tới.Với hy vọng sẽ giảm được mật độ dân cư tại các tỉnh thành phố lớn.

( Thông tin chỉ mang tính tham khảo – không chính thức từ CĐT )

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án theo mẫu