So sánh giữa Vinhomes Liễu Giai và Roman Plaza


Tại sao mà các khách hàng quan tâm tới Vinhomes Liễu Giai lại nên cân nhắc tới dự án Roman Plaza. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lý do chính.

Mặt bằng căn hộ tại Roman Plaza

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA DỰ ÁN ROMAN PLAZA HẢI PHÁT

1. Chủ đầu tư Hải Phát Invest có nhiều uy tín và kinh nghiệm
Hải Phát Invest là một trong những đơn vị bất động sản uy tín trên thị trường, với tổng số vốn đầu tư lên tới 2.500 tỷ đồng. Tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, đây là đơn vị chủ đầu tư có uy tín không hề thua kém so với Vingroup. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư các dự án của đơn vị này.
2. Vị thế VÀNG trên mặt đường Lê Văn Lương
Sở hữu vị trí vàng trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Đây hiện đang là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Thủ đô. Nhưng lại có mức giá mềm hơn rất nhiều so với Vinhomes Liễu Giai.
3. Tiện ích dự án nhiều nhất Thủ đô
Hệ thống tiện ích tại đây chiếm tới hơn 70% diện tích. Chủ đầu tư không chỉ xây dựng lên một dự án hiện đại mà còn mong muốn kiến tạo một không gian sống trong lành với đầy đủ tiện ích cho khách hàng.
4. Giá cả và thời điểm đầu tư hợp lý
Mặc dù sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, nhưng mức giá tại Roman Plaza so với dự án Vinhomes Metropolis là rẻ hơn rất nhiều khi chỉ từ 30 triệu/m2 là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp.
5. Thiết kế căn hộ hợp lý sang trọng
Kiến trúc thiết kế tại dự án Roman Plaza Hải Phát được kiến tạo nên bởi nhiều kiến trúc sư kinh nghiệm. Dự án với đầy đủ các loại hình bất động sản như căn hộ chung cư, duplex, biệt thự, liền kề…
Chi tiết về mặt bằng thiết kế khách hàng có thể xem tại http://duanromanplazahaiphat.info/mat-bang-can-ho