Suất ngoại giao Chung cư Vinhomes Metropoli


Suất ngoại giao Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Căn hộ tại Vinhomes Metropolis sẽ mang bạn đến gần hơn với cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp và đầy tiện nghi với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Tìm thông tin về những Suất ngoại giao Chung cư Vinhomes Metropolis mới nhất

Tìm thông tin về những Suất ngoại giao Chung cư Vinhomes Metropolis mới nhất

Tại sao nên mua suất ngoại giao tại Dự án Vinhomes Liễu Giai

Thứ nhất, khi lựa chọn mua suất ngoại giao Chung cư Vinhomes Metropolis, bạn sẽ được mua với mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với giá bán căn hộ gốc.

Thứ hai, thiết kế dự án, thiết kế căn hộ rất hiện đại, thông minh cùng nhiều tiện ích bậc nhất hiện nay tại Việt Nam.

Thứ ba, Vinhomes Metropolis có vị trí tuyệt đẹp, rất thuận tiện cho việc di chuyển khi sinh sống tại đây.

Thứ tư, con em của bạn sẽ được thừa hưởng sự giáo dục hoàn thiện nhất theo tiêu chuẩn quốc tế từ mầm non đến THCS.

Thứ năm, nếu như bạn không có nhu cầu sống tại đây, bạn có thể cho thuê hoặc bán lại để thu về lợi nhuận.Tuy nhiên, số lượng suất ngoại giao là không nhiều, do đó bạn hãy nhanh tay lên khi còn có cơ hội.

Thông tin chi tiết về suất ngoại giao Chung cư Vinhomes Metropolis

Suất ngoại giao Chung cư Vinhomes Metropolis có thể là căn hộ tại một trong 3 tòa M1, M2, M3. Dù là ở căn hộ nào thì gia đình bạn đều sẽ được tận hưởng cuộc sống thông minh, hiện đại bậc nhất mà ít căn hộ chung cư nào ở Việt Nam có thể sánh bằng. Bởi đây chính là dự án ứng dụng công nghệ nhà thông minh vào căn hộ đầu tiên ở Việt Nam.

Tòa M1 Vinhome Metropolis

Đây chính là tòa nhà có vị trí đẹp nhất dự án và nhiều người có mong muốn sở hữu.Tòa M1 dự kiến sẽ được xây dựng 41 tầng, mỗi tầng sẽ có 13 căn hộ. Các căn hộ sẽ được thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ như những tòa khác, tất cả đều được thiết kế sang trọng, thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nội thất bàn giao cho chủ nhân khi căn hộ hoàn thiện bao gồm: sàn gỗ chống nước chống cháy cao cấp, trần thạch cao, hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa âm trầm, các trang thiết bị nhà bếp và phòng vệ sinh đều của những thương hiệu nổi tiếng.

Tòa nhà M1 được trang bị hệ thống thang máy tối tân nhất 8 thang máy và 2 thang chở hàng ở mỗi tầng của tòa nhà.

Xem thêm: Suất ngoại giao Chung cư Vinhomes Metropolis tại tòa M1

Tòa M2 Vinhomes Liễu Giai

Tòa M2 cao 45 tầng, cách tòa M1 chỉ 20m, có vị trí tuyệt đẹp tại hướng Nam của Chung cư Vinhomes Metropolis. Từ đây có thể nhìn ra Hồ Tây theo hướng Tây Bắc, đường Kim Mã nhìn theo hướng Đông Nam và ngắm hồ Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh theo hướng Tây Nam. Tọa lạc tại vị trí như trên, do đó, ánh nắng và không khí tự nhiên có thể tràn ngập vào không gian mỗi căn hộ.

Phong cách thiết kế của tòa nhà M2 là theo kiểu xẻ khe của Singapore, vẫn có số phòng ngủ từ 1 – 4 tùy từng căn hộ.

Suất ngoại giao Chung cư Vinhomes Metropolis cực đẹp

Suất ngoại giao Chung cư Vinhomes Metropolis cực đẹp

Tòa M3 Vinhomes Metropolis

Nằm ở phía Đông của dự án, tòa M3 có thể đón nhận ắng nắng dịu nhẹ mỗi sáng bình minh, từ đây bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan 4 hướng tuyệt đẹp: Hồ Tây (Đông Bắc); Hồ Giảng Võ (Đông Nam); Hồ Ngọc Khánh và đường Kim Mã (Tây Nam) và ngắm khuôn viên dự án đầy cây xanh (Tây Bắc).

Có tất cả 45 tầng và 13 căn hộ/tầng tại tòa M3 của Chung cư Vinhomes Metropolis. Các căn hộ tại tòa nhà này được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi chúng được thiết kế theo hơi hướng hiện đại theo phong cách của Singapore. Nội thất trong mỗi căn hộ được trang bị là những sản phẩm cao cấp nhất, đạt chuẩn 6 sao, mang lại cho cư dân tương lai cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp số 1 tại Việt Nam.

Nhanh tay chọn mua ngay cho gia đình mình một Suất ngoại giao Chung cư Vinhomes Metropolis với mức giá cực ưu đãi, để cả nhà có thể tận hưởng cuộc sống tựa như thiên đường, để con cái của bạn có môi trường phát triển toàn diện.