Sunrise Bay Đà Nẵng


An ninh tuyệt đối an toàn tại Sunrise Bay Đà Nẵng

Là khu đô thị cao cấp, nên phần lớn khách hàng đến với Sunrise Bay đều là người giàu có hoặc khách hàng quốc tế.

Giới thiệu về Sunrise Bay Đà Nẵng

Giới thiệu về Sunrise Bay Đà Nẵng

Chính vì vậy yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, hiểu được điều này chủ đầu tư Novalad đã có sự chú ý cao độ trong việc bố trí đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao tuyệt đối.

Đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm tại Dự án The Sunrise Bay

Yếu tố quan trọng nhất để hình thành nên tính an toàn của một khu đô thị cao cấp đó chính là con người. Hay còn có nghĩa là những nhân viên bảo vệ ngày đêm tuần tra, túc trực và giải quyết các vấn đề xảy ra trong khuôn viên dự án.

Tại đây,tất cả những nhân viên an ninh làm việc đều được tuyển lựa kỹ càng từ nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ khác nhau, họ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và chắc chắn là tinh thần làm việc luôn ở mức cao nhất để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, cư dân cũng như tài sản được an toàn tuyệt đối.

Xem chi tiết: TNR Stars tân Dân

Thiết kế cảnh quan tại  Sunrise Bay Đà Nẵng

Thiết kế cảnh quan tại Sunrise Bay Đà Nẵng

Không chỉ vậy, Biệt thự Sunrise Bay còn được trang bị hệ thống camera an ninh ở khắp nơi trong tổng số 180ha diện tích để nhân viên bảo vệ luôn nắm vững tình hình, có thể nhanh chóng và kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh.

Không những vậy, Sunrise Bay Đà Nẵng còn có sự liên kết chặt chẽ với chính quyền thành phố Đà Nẵng cũng như quận Hải Châu, nên bất cứ khi nào xảy ra sự cố đều sẽ được giải quyết đúng với quy định và pháp luật của nhà nước.

Xem thêm nội dung mới: TNR Stars Minh Quang