Tầng 4 Vinhomes Metropolis


Những điều trên cả tuyệt vời tại Tầng 4 Vinhomes Metropolis

Vinhomes Liễu Giai sẽ mang đến cho cư dân tương lai những giá trị sống thật sự hoàn hảo bởi hệ thống tiện ích sáng tạo đến bất ngờ. Từng giây phút sống tại đây bạn đều có cơ hội trải nghiệm, tận hưởng và khám phá những điều tuyệt vời đến từ những góc nhỏ nhất tại khu vườn ngay tại tầng 4 của dự án.

Sơ đồ quy hoạch Tầng 4 Vinhomes Metropolis Liễu giai

Sơ đồ quy hoạch Tầng 4 Vinhomes Metropolis Liễu giai

Khu vườn trên cao hoàn hảo tại Vinhomes Metropolis

Được lấy cảm hứng từ những khu vườn trên cao độc đáo, những kiến trúc sư tài ba đến từ tập đoàn Atkins của Anh Quốc đã tạo nên cảnh quan siêu đẹp tại Tầng 4 Vinhomes Metropolis. Đây là điểm đến hài hòa về không gian xanh, mặt nước trong lành cùng những phối cảnh độc đáo, ấn tượng dành riêng cho cư dân sống tại khu chung cư cao cấp này.

Với những tiện ích hiện đại, không một nhu cầu chính đáng nào trong cuộc sống nào của cư dân tại đây không được đáp ứng. Bởi chủ đầu tư VinGroup sẽ dành tanafh cả khả năng của mình để dành tặng cho cư dân của mình một không gian và giá trị thật hoàn hảo. Tại đây, chủ đầu tư thiết kế bể bơi hiện đại, đường dạo bộ, khu tập thể thao ngoài trời cũng như bầy không khí trong lành với những góc xanh được chăm sóc tỉ mỉ.

cảnh quan tuyệt vời ngắm nhìn từ Tầng 4 Vinhomes Metropolis

cảnh quan tuyệt vời ngắm nhìn từ Tầng 4 Vinhomes Metropolis

Chủ nhân tòa nhà  Metropolis còn không quên dành ra những khoảng xanh dành cho những cư dân nhí, những trò chơi hấp dẫn giúp cho bọn trẻ thỏa sức khám phá những điều thú vị để chúng có được sự phát triển hoàn hảo cả về thể chất và tinh thần. Đến với Tầng 4 Vinhomes Metropolis chắc chắn quý vị sẽ được tận hưởng cuộc sống tốt nhất.