The Coastal Hill


Tổng quan dự án khách sạn The Coastal Hill

là một tổ hợp khách sạn cao cấp 5 sao thuộc quần thể FLC Beach & Golf Resort tại Quy Nhơn. Trong quần thể, ta có thể thấy những biệt thự, khu nghỉ dưỡng, nơi giải trí cao cấp vô cùng sang trọng và tinh tế. Dự án có tiềm năng phát triển to lớn, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư với ưu thế về vị trí cũng như những tiện ích, lợi nhuận khi đầu tư.

Quần thể nghỉ dưỡng The Coastal Hill

Quần thể nghỉ dưỡng The Coastal Hill

Ưu thế của dự án FLC Quy Nhơn

*Sự đắc địa về vị trí

Dự án chọn địa điểm xây dựng FLC Quy Nhơn rất thuận lợi. Khu nghỉ dưỡng có vị trí gần kề các nơi du lịch nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co,…; cách trung tâm TP.Quy Nhơn 19km; cách sân bay Phù Cát 35km; thuận tiện di chuyển đến nhiều thành phốkhác như Đà Nẵng, Nha Trang, Pleiku,…

*Vẻ đẹp vượt trội và sang trọng

Đúng như cái tên The Coastal Hill – đồi ven biển, dự án thiết kế khu nghỉ dưỡng nằm trên đồi hướng ra biển, tạo không gian xinh đẹp vừa có nét hoang sơ của núi rừng, vừa có sự tươi mát của biển cả, lại có sự tinh tế của khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hơn thế, FLC Quy Nhơn còn nổi bật ở biển nhân tạo dài 1km lần đầu tiên được xây dựng.

*Tiện ích giải trí tại Chung cư Thạch bàn Lakeside

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách, khu nghỉ dưỡng xây dựng đa dạng loại hình giải trí hiện đại với sân Golf, Bar Club, Spa cao cấp, hồ bơi, công viên động vật hoang dã,…

Thiết kế khu biệt thự The Coastal Hill

Thiết kế khu biệt thự The Coastal Hill

Lợi ích đầu tư dự án FLC Quy Nhơn

Khi đầu tư dự án, quý khách hàng sẽ đảm bảo được chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ, cũng như cam kết không thấp hơn 10% giá trị đã mua. Không chỉ vậy, khi mua căn hộ trong dự án, quý khách sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn với lợi ích đầu tư bền vững.

Hiện tại, The Coastal Hill đang được rất nhiều người quan tâm. Để có thể sở hữu một căn hộ trong khu biệt thự, hãy liên hệ với cúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: khảo sát thực tế Chung cư Sunshine Paradise