Thiết kế căn hộ tại chung cư X2 Đại Kim 


Phong cách thiết kế căn hộ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi muốn lựa chọn cho mình một nơi sinh sống.

Đối với Vị trí dự án X2 Đại Kim, chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như kiến thức chuyên môn của mình để tạo nên những thiết kế hợp lý và khoa học nhất, mang lại những không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân trên địa bàn Hà Nội.

thông tin giới hiệu về chung cư X2 Đại Kim

Thiết kế căn hộ quận hoàng mai – sang trọng và tiện nghi 

Lấy cảm hứng thiết kế từ những căn hộ sang trọng của vùng đất Châu Âu, chung cư Han Jardin mang đậm phong cách sa hoa và thời thượng. Sự thời thượng ở đây thể hiện rõ nét qua từng không gian, từ những căn hộ chung cư cao cấp đến những gian hàng của trung tâm thương mại, từ thiết kế tổng thể đến chi tiết tạo nên một Han Jardin hiện đại và đẳng cấp 5 sao.

Từ tầng 4 đến tầng 45 của 2 tòa nhà đều được xây dựng thành những căn hộ phục vụ mục đích sinh sống hay làm việc cho khách hàng. Mỗi tầng có 12 căn hộ diện tích dao động từ 50-110m2, kèm theo 7 thang máy, 1 thang hàng và 1 thang thoát hiểm.

Bên trong mỗi căn hộ X2 Đại Kim  có nội thất cao cấp đồng thời đều được thiết kế rất khoa học tạo không gian mở rộng rãi và thoáng đãng. Phòng khách và nhà bếp được thiết kế nối liền giúp tiết kiệm diện tích, lại có ban công rộng và có tầm nhìn đẹp như một đài quan sát lý tưởng mang đến cảm giác thoải mái cho cư dân nơi đây.

Xem thêm tin tức dự án mới tại: http://duanfivestarresident.com/