Thiết kế căn hộ tại Sunshine Green Iconic


Các căn hộ Sunshine Green Iconic Phúc Đồng được thiết kế bởi các kiến trúc sư có kinh nghiệm và tài năng nhất, vì thế mà chúng không chỉ là các không gian sống chuẩn mực nhất, mà còn là các tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Ở Sunshine Phúc Đồng Long Biên, các nét thiết kế xanh như giao hòa với phong cách thiết kế đến từ Châu Âu hiện đại, mang đến cho khách hàng những không gian sống như trong mơ. 

Thiết kế xanh của những căn hộ đẳng cấp 

Nhằm đem đến cho khách hàng một cuộc sống trong lành và thanh khiết nhất, ở Sunshine Green Iconic, đâu đâu ta cũng có thể bắt gặp cây xanh và các tiểu cảnh vườn hoa. 

Bao quanh 4 tòa nhà là hàng ngàn m2 cây xanh được sắp đặt thành các cụm tiểu cảnh khoa học nhất, xen kẽ với các hồ nước nhỏ, các đài phun nước. Bên cạnh đó là hệ thống thác tràn đổ từ tầng 2 của các tòa nhà, cho ta cảm giác như lạc vào một khu rừng nhiệt đới mát lành.

Chính vì thế mà cuộc sống tại Sunshine Green Iconic có phần mới lạ hơn rất nhiều so với các dự án chung cư truyền thống khác, nơi mà chủ đầu tư thường tận dụng tối đa diện tích đất xây dựng mà quên mất đi các hạng mục dành cho cây xanh. 

Không chỉ có vậy, ở Sunshine còn là không gian của các khu vườn trên mây. Vườn cây xuất hiện trên ban công căn hộ, xuất hiện trên tầng thượng, xuất hiện bên các cây cầu nối các tòa nhà. Tất cả đó mang hơi thở của thiên nhiên hoang dại vào từng căn hộ, để cuộc sống tại Sunshine Green Iconic luôn là trong lành, là thanh khiết nhất.