Thiết kế căn hộ tòa M3 Vinhomes Metropolis


Thiết kế căn hộ tòa M3 Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Được đánh giá là tòa nhà cao cấp nhất trong số 3 tòa tại dự án Vinhomes Metropolis, M3 mang đến cho cư dân của mình cuộc sống tiện lợi – cân bằng và đẳng cấp. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai mong muốn sở hữu một chốn bình yên sau giờ làm, nơi có gia đình thân yêu và khẳng định được đẳng cấp thương gia của chủ nhân căn hộ.

Thông tin về Thiết kế căn hộ tòa M3 Vinhomes Metropolis

Thông tin về Thiết kế căn hộ tòa M3 Vinhomes Metropolis

Thiết kế độc đáo của tòa M3 – Vinhomes Liễu Giai

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba đến từ tập đoàn Atkins Anh Quốc với danh tiếng hàng đầu trên toàn thế giới. Sản phẩm này sẽ được bao phủ toàn bộ bằng lớp kính Low E cách âm, cách nhiệt giúp tất cả căn hộ đều có được không gian yên tĩnh, an toàn giúp chủ nhân hoàn toàn rời xa sự ồn ào, phiền phức mà nhịp sống bên ngoài tạo nên.

Hơn nữa, chủ đầu tư chú ý đặc biệt đến việc Thiết kế căn hộ tòa M3 Vinhomes Metropolis đưa cuộc sống của người dân gần gũi với thiên nhiên hết mức có thể, chính vì vậy dù nằm ngay giữa trung tâm của thành phố nhưng chủ nhân của các căn hộ tại đây sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên cùng tầm nhìn khoáng đạt nhất.

phong cách Thiết kế căn hộ tòa M3 Vinhomes Metropolis Liễu Giai

phong cách Thiết kế căn hộ tòa M3 Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tại đây, với số lượng gần 500 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, số lượng phòng dao động từ 1 đến 4 phòng ngủ dựa vào diện tích căn hộ. Toàn bộ nội thất tại đó đều được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, 100% sàn nhà lát gỗ nhập ngoại cao cấp.

Nhìn chung, khi sinh sống tại Thiết kế căn hộ tòa M3 Vinhomes Metropolis , cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy thú vị và cao cấp nhờ vào thiết kế hoàn hảo mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng của mình.