Thông tin Vincity Sporty Tây mỗ


Vincity Sportia Tây mỗ sẽ có đầy đủ các tiện ích như các dự án Vinhome khác, cũng như được sống tại một khu vực nhiều người đáng ngưỡng mộ

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ thuộc dòng sản phẩm bất động sản đại chúng giá rẻ mang thương hiệu Vingroup sắp ra mắt trong thời gian tới. Được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản trong năm nên dự án này luôn được kỳ vọng và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng.

Chính những tiện ích đầy đủ như bạn đang sống tại Vinhome, chắc chắn khi đến với Dự án Sportia bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp này.

ảnh minh họa - sự tuyệt diệu của Vincity Sportia

Vincity sẽ có hệ thống hạ tầng cực hoàn chỉnh, chất lượng xây dựng tốt và bao gồm đầy đủ các tiện ích nhằm phục vụ cho toàn thể cư dân ngay trong nội khu dự án. Tất cả các yếu tố này không những giúp cho dự án Vincity Sportia gây được thiện cảm đối với khách hàng và nhà đầu tư, mà còn là những ưu điểm cùng sự hoàn mỹ mà Vingroup muốn mang đến cho tất cả các khách hàng.

Và còn hàng loạt những ưu điểm rất đáng để ngưỡng mộ khác, cùng với khoảng 200 – 300 loại tiện ích dịch vụ chất lượng khác nhau hoàn toàn , với chất lượng ưu việt khó có dự án chung cư nào hiện nay có thể sánh bằng được, và đây rõ ràng là điểm cộng đối với 1 căn hộ chung cư thuộc dạng trung cấp như thế này.

Nằm trong dự án Vincity dành cho người thu nhập thấp, thế nhưng vẫn đảm bảo mang đầy đủ những tiện ích được Vingroup đã đưa vào và thành công tại dự án bất động sản cao cấp Vinhome từ trước tới nay ( như là Vinhomes ở Liễu giai, Vinhomes ở Mỹ Đình,…. ) bao gồm có:

+ Hệ thống trường học liên cấp Vinschool với các cấp học hoàn chỉnh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Ngoài ra, lần dầu tiên, trường đại học VinUni được Vingroup đưa vào dự án khu đô thị.

+ Hệ thống bệnh viện quốc tế mang đẳng cấp 5 sao Vinmec cũng có mặt tại Vincity Sportia Tây Mỗ. Đây cũng là khu đô thị đầu tiên ở bên cạnh huyện hoài đức có chất lượng cao tới như vậy.

+ Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích mang thương hiệu Vingroup cũng được đầu tư tại dự án này. Mỗi khu trung tâm thương mại Vincom center đều có quy mô tương đối khủng, với các hạng mục vui chơi rất tuyệt vời, thu hút nhiều cư dân đang sống tại Vincity xuống đây giải trí.

+ Hệ thống công viên cây xanh xuyên suốt dự án và hệ thống bể bơi dành riêng cho mỗi toà căn hộ chung cư của dự án này.

+ Đường chạy bộ, khu phố đi bộ, sân thể thao cho người lớn, khu vui chơi cho trẻ em. Hay hồ bơi nhân tạo với nhiều cảnh quan đẹp đẽ.

+ Và còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nhằm đảm bảo phục vụ đầy đủ các nhu cầu của người dân tại đây

Thông tin Dự án  Vincity Sportia khá chi tiết

Nhằm mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo cũng như đẳng cấp trong cuộc sống tại khu đô thị Vincity Sportia Tây Mỗ, Vingroup không ngừng nghiên cứu và phát triển các tiện ích để đưa vào trong các dự án bất động sản của mình.

Không chỉ là nhà đầu tư uy tín, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Vingroup đã và đang nỗ lực mang lại cho khách hàng sự hài lòng cũng như củng cố được địa vị thương hiệu của mình trong lòng mỗi cư dân. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Vincity Tây Mỗ cũng như đặt mua căn hộ tại đây với mức giá rẻ nhất trên thị trường, mời các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.