Tiến độ xây dựng Chung cư Vinhomes Metropolis


Tiến độ xây dựng Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis là dự án phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp do chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô Hà Nội, Vinhomes Metropolis hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi và mang đẳng cấp khác biệt.

Cập nhật Tiến độ xây dựng Chung cư Vinhomes Metropolis vào tháng 6/2017

Cập nhật Tiến độ xây dựng Chung cư Vinhomes Metropolis vào tháng 6/2017

Bắt đầu thi công từ năm 2016, đến nay dự án đã triển khai và xây dựng gần như là hoàn thành phần móng cũng như các tòa nhà cao tầng nhanh hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Hiểu được nhu cầu muốn nhanh chóng được sở hữu những căn hộ nơi đây của quý khách hàng, chủ đầu tư đã đốc thúc với tiến độ thi công thần tốc, Tiến độ xây dựng Chung cư Vinhomes Metropolis được đánh giá là một trong những điểm mạnh và vị thế của nhà đầu tư số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.
Vì vậy, giờ đây khách hàng đã có thể lên kế hoạch đăng ký mua cho mình những căn hộ cao cấp của dự án và hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như đẳng cấp vượt bậc dự án chung cư Vinhomes Petropolis.

Tiến độ xây dựng Chung cư Vinhomes Metropolis liễu Giai

Tiến độ xây dựng Chung cư Vinhomes Metropolis liễu Giai

2. Vị trí đắc địa của chung cư Vinhomes Metropolis
Với tầm nhìn chiến lực và tiềm lực về kinh tế mạnh mẽ, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup lại một lần nữa đem đến cho thị trường bất động sản một dự án nhà đất với những giá trị sống vượt bậc cùng vị trí dự án đắc địa bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

  • Phía Bắc giáp Đại sứ quán Nhật Bản và có tầm nhìn tới Hồ Gươm tuyệt đẹp.
  • Phía Nam có view nằm cạnh hồ Ngọc Khánh mộng mơ.
  • Phía Tây nằm cạnh hồ Thủ Lệ mỹ lệ và tòa nhà Lotte.
  • Phía Đông hướng trực tiếp về trung tâm thành phố.
    Ngoài ra, có thể kể đến vị trí cực kỳ phong thủy ở mỗi căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis khi dự án tọa lạc ngay vùng đất “địa linh nhân kiệt” khi bao quanh là hàng loạt các hồ rộng lớn đem đến bầu không khí trong lành và mát mẻ đến với không gian sống nơi đây.

Quý khách đang xem bài viết: Tiến độ xây dựng Chung cư Vinhomes Metropolis