Tiện ích của dự án Sunshine Heritage Resort 


Là một dự án lớn, thể hiện khát vọng chiếm lĩnh thị trường của Sunshine Group, dự án Sunshine Heritage Resort là sự kết tinh cho tất cả những cố gắng và trí tuệ của tập đoàn. Không chỉ mang đến cho khách hàng những không gian sống đẳng cấp nhất, Khu đô thị Sunshine tại thị xã Sơn Tây còn mang đến một thế giới tiện ích hiện đại nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

mặt bằng kinh doanh lý tưởng tại Shophouse Sunshine Heritage

Tại Khu liền kề Biệt thự Sunshine Heritage Sơn Tây , thế giới tiện ích là sự pha trộn tinh tế giữa hiện đại và truyền thống. Các tiện ích tại đây, dù là nhỏ nhất đều được tập đoàn Sunshine thiết kế theo chuẩn mực Châu Âu 5 sao, đem đến chất lượng cao nhất, đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên yếu tố truyền thống vẫn được chủ đầu tư đảm bảo trong các dịch vụ này. Dự án Biệt thự liền kề Sunshine này lấy cảm hứng từ những làng chài ven sông của quê hương Việt Nam đầu thế kỷ 20, vừa đơn sơ và mộc mạc, vừa đậm tình người, chính vì thế, ở Sunshine Heritage Resort luôn có sự hiện hữu của các cảnh quan nghỉ dưỡng đậm chất dân gian như các căn phòng nghỉ được thiết kế với mái lá mô phỏng ngôi nhà cổ của người Việt ta, hay các chòi nghỉ mái lá đơn sơ,… tất cả đó tạo nên một Khu đô thị nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng vô cùng yên bình và giản dị.

Hay đó còn là hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn và hiện đại, bên cạnh trường phổ thông liên cấp chất lượng quốc tế,… tất cả tạo lên một thế giới tiện ích 5 sao đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu dù là nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày của các khách hàng cư trú tại Khu đô thị Sunshine Heritage Resort.