Tiện ích thương mại – dịch vụ tại Dự án Southern Star


Phần tiện ích này chủ yếu nằm trong 3 tầng đế dành cho thương mại trong tòa nhà cao tầng ở Chung cư Southern Star. Đây là khu vực rộng tới cả chục ngàn m2, trong đó bao gồm :

Hệ thống các trung tâm mua sắm đẳng cấp và hiện đại, với số lượng các cửa hàng lên tới hàng trăm, trải dài trong nhiều lĩnh vực như thời trang, ẩm thực, đồ gia dụng, điện máy,…đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm phát sinh trong cuộc sống.

Khu bể bơi bốn mùa với diện tích lên tới 500m2, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của mọi dân sinh sống tại Mặt bằng Dự án Southern Star Hoàng Mai . Khu hồ bơi này bao gồm cả hồ bơi dành cho người lớn và hồ bơi dành cho trẻ em.

Khu dành riêng cho GYM, yoga và một số bộ môn thể dục thể hình khác, với hệ thống máy móc hiện đại, ngoại nhập, đáp ứng tất cả nhu cầu tập luyện của khách hàng.

Khu dành riêng cho các spa chăm sóc sắc đẹp, an toàn và hiệu quả, mang đến cho khách hàng của Dự án Southern Star những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện đến từ Châu Âu.

Khu nhà trẻ tại Chung cư 879 Giải Phóng, cung cấp những dịch vụ giáo dục cho trẻ nhỏ, chất lượng và hiệu quả, đi kèm sự tận tâm, để khách hàng có thể yên tâm giao phó bé yêu nhà mình và tập trung vào công việc.

Khu phòng khám chất lượng cao cấp nhất tại quậnn hoàng mai, mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Đó là thế giới các dịch vụ tiện ích hoàn hảo tại khu chung cư Southern Star mà khách hàng khó có thể tìm kiếm tại Hà Nội. Hãy đến đây, mua nhà để tận hưởng một cuộc sống đến từ tương lai.