Tiện ích thương mại dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh 


 Chủ đầu tư dành trọn 3 tầng đế của 2 tòa nhà cho việc xây dựng hệ thống trung tâm thương mại nhằm mang lại một thế giới tiện ích đẳng cấp nhất cho cư dân của Rice City.

Với tổng diện tích dành cho sinh hoạt cộng đồng, cũng như các hạ tầng dịch vụ tiện ích lớn như vậy thì NOXH Long Biên với mức giá bán 15 triệu/m2 tương đương gần 650 triệu/căn hộ là 1 sản phẩm quá tốt đối với những người thuộc tầng lớp có mức thu nhập trung bình.

Tại đây cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích bao gồm khu mua sắm, ăn uống, thể thao, vui chơi và làm đẹp, tất cả đều đạt chuẩn chất lượng 5 sao. Trong đó, tầng 1 và tầng 2 là nơi tọa lạc của trung tâm thương mại với hàng loạt các cửa hàng thời trang, nhà hàng ăn, các quán cafe, siêu thị cùng các khu vui chơi giải trí bổ ích, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và giải trí của khách hàng.

Tầng 3 của khu chung cư giá rẻ Rice City được thiết kế thành các phòng GYM, yoga và spa, đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao và chăm sóc sắc đẹp cho cư dân dự án. Còn ở phía trước sảnh tòa nhà còn có riêng 1 khu ghế sofa để cư dân có thể nhâm nhi café và chém gió với bạn bè

Với hệ thống tiện ích xanh tươi và đẳng cấp, dự án nhà ở xã hội Long Biên Rice City Thượng Thanh hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất cho gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những căn hộ ưng ý.