Tìm hiểu vị trí Mỹ Đình Plaza 2


Đánh giá về vị trí dự án Mỹ Đình Plaza 2

Giới thiệu dự án Mỹ Đình Plaza 2

Nằm tại ngay trung tâm của Mỹ Đình – Khu vực phát triển bậc nhất tại Hà Nội, vị trí của Mỹ Đình Plaza 2 được giới chuyên gia đánh giá là vô cùng đắc địa, có thể kết nối dễ dàng đến các tuyến đường huyết mạch Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy, tuyến Metro Nhổn – Ga Hà Nội.

Từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến các khu trung tâm thương mại, tiện ích hiện đại của quận Cầu Giấy giúp đáp ứng được nhu cầu cấp cuộc sống cho cư dân tại dự án. Có thể kể đến như: Bệnh viện 19-8, bến xe Mỹ Đình, ĐH Thương Mại, Đh FPT. Xung quanh là các khu phố lớn tập trung nhiều văn phòng của các cơ quan, công ty lớn, cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển đến nơi làm việc nhanh chóng.

Từ dự án có thể dễ dàng kết nối vào nhanh chóng vào khu vực trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Lê Đức Thọ. Cư dân cũng có thể di chuyển dễ dàng sang các khu vực và tỉnh thành lân cận bằng tuyên đường vành đai 3 được kết nối với dự án thông qua tuyến đường Xuân Thủy.

Đặc biệt, đây là khu vực được triển khai hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, cùng với hệ thống cây xanh làm tăng chất lượng sống cho cư dân

Ngoài những tiện ích dịch vụ đã đi vào hoạt động ổn định, Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được triển khai với các tiện ích cao cấp giúp đáp ứng cho các nhu cầu sinh hoạt của cư dân như Spa, trung tâm mua sắm…