Times Square Đà Nẵng


An ninh an toàn tại Times Square Đà Nẵng

Mặc dù được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất cả nước, nhưng Đà Nẵng vẫn thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp, cướp giật. Nhất là tại các điểm du lịch và nhiều khu nghỉ dưỡng khi có nhiều người ra vào rất khó kiểm soát, tuy nhiên khi đến với Times Square Đà Nẵng quý vị hoàn toàn có thể an tâm, bởi chủ đầu tư đã cam kết sẽ bố trí một lực lượng nhân viên an ninh chuyên nghiệp cùng máy móc thiết bị hiện đại để kiểm soát toàn bộ tình hình trong dự án của mình, đảm bảo cho khách hàng có một chuyến đi tuyệt đối an toàn.

Thông tin mới về Times Square Đà Nẵng

Thông tin mới về Times Square Đà Nẵng

Chủ đầu tư T&T làm gì để Dự án Times Square an toàn?

Là dự án đầu tiên mà T&T xây dựng theo hình thức khu nghỉ dưỡng – khách sạn và căn hộ tại thành phố Đà Nẵng. Nên có thể xem đây chính là chìa khóa quan trọng mở ra hướng kinh doanh mới của tập đoàn này.

Chính vì thế, vấn đề an ninh luôn được chủ đầu tư siết chặt trong suốt quá trình xây dựng. T&T cam kết sẽ biến nơi này trở thành điểm nghỉ dưỡng và sinh sống an toàn nhất tại Đà Nẵng khi ký kết hợp đồng bảo vệ với công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: chung cư Newtatco Xuân Đỉnh

Tổng quan bài viết  Times Square Đà Nẵng

Tổng quan bài viết Times Square Đà Nẵng

Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tuần tra 24/7 tại khắp mọi vị trí trong các tòa nhà. Từ khu nghỉ dưỡng, căn hộ, khu vui chơi,nhà hàng hay bể bơi… tất cả mọi hoạt động ở khu vực sinh hoạt chung đều được ghi lại bằng camera, nên khi có vấn đề lạ xảy ra sẽ được nhân viên can thiệp kịp thời. Điều đó có thể khẳng định rằng, khách du lịch và cư dân sinh sống tại Times Square Đà Nẵng sẽ hoàn toàn an tâm về tính mạng và tài sản của mình.

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU: Chung cư 110 Cầu Giấy