Vị trí chung cư Mỹ Đình Pearl 


Nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, chung cư Mỹ Đình Pearl hứa hẹn mang đến nhiều thuận lợi trên cả mong đợi cho khách hàng sinh sống tại đây.

Chung cư mới xây nằm cạnh những tuyến giao thông huyết mạch 

Chung cư Mỹ Đình Pearl nằm tại số 1 Châu Văn Liêm, trên địa bàn phường Mỹ Đình 2 của quận Nam Từ Liêm. Đây là khu vực có hệ thống giao thông phát triển hiện đại, với hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch chạy qua hoặc nằm gần dự án, đó là:

Đại lộ Thăng Long, kết nối trực tiếp Mỹ Đình Pearl với khu công nghệ cao Hòa Lạc và tổ hợp đại học quốc gia mới.

Tuyến đường vành đai 3 trên cao chỉ cách dự án này khoảng 200m, giúp cư dân sinh sống tại đây di chuyển nhanh tới sân bay Nội Bài trong vòng 30 phút hoặc tới điểm đầu cao tốc Bắc Nam trong vòng 25 phút.

Tuyến metro số 5 trong tương lai không xa sẽ được khởi công xây dựng với ga Mễ Trì nằm cận kề dự án.

Từ chung cư Mỹ Đình Pearl, khách hàng có thể di chuyển nhanh tới bến xe khách Mỹ Đình trong vòng 5 phút.

1 Dự án mới nằm gần những tổ hợp thương mại dịch vụ lớn 

Dự án số 1 Châu Văn Liêm nằm trong khu vực phát triển hiện đại nhất phía Tây Hà Nội, với hàng loạt các trung tâm thương mại thuộc loại lớn nhất thủ đô. Khách hàng sống tại đây có thể đến Big C trong vòng 4 phút, tới Keangnam trong vòng 5 phút, tới Vincom lớn nhất miền Bắc tại Vincity trong vòng 3 phút.

Đây cũng là khu vực chứa nhiều tổ hợp thể thao lớn nhất Hà Nội. Ngay bên cạnh Mỹ Đình Pearl là đường đua F1 duy nhất tại Việt Nam. Cách đó chỉ dưới 500m là sân vận động quốc gia Mỹ Đình và khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Khu vực mà chung cư cao cấp Mỹ Đình tọa lạc cũng là khu vực có sự xuất hiện của nhiều khách sạn lớn nhất tại Hà Nội, như khách sạn 5 sao J.R. Mariot đẳng cấp, khách sạn Grand Plaza 6 sao,…

Đồng thời, trong vòng bán kính 5km quanh chung cư này là hàng loạt các trường Đại học lớn bậc nhất Hà Nội, như đại học quốc gia Hà Nội, đại học sư phạm Hà Nội, đại học thương mại, đại học lao động xã hội,…

Cũng trong vòng bán kính quanh Mỹ Đình Pearl là hàng loạt các bệnh viện lớn bậc nhất, với chất lượng khám chữa bệnh thuộc loại tốt nhất cả nước, như bệnh viện 198 Bộ Công an, bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội, bệnh viện y học cổ truyền Công an nhân dân, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec lớn nhất hệ thống hay bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc,…

Những tuyến giao thông huyết mạch và những tổ hợp thương mại, dịch vụ trên đã khiến cho cuộc sống của cư dân chung cư Mỹ Đình Pearl trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Hãy đến với khu căn hộ này để được chăm sóc cuộc sống một cách tốt nhất.

Tham khảo thông tin mới nhất từ dự án tại website: https://mydinhpearl.net.vn/